Mẫu đá kê chân cột nhà hình vuông đẹp

Mẫu đá kê chân cột nhà hình vuông đẹp

Mẫu đá kê chân cột nhà hình vuông đẹp được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

Đá kê chân cột thường được sử dụng làm chân đế kê cột trụ trong nhiều loại công trình kiến trúc: đình chùa, cổng làng, cổng nhà thờ họ và cả các công trình nhà ở biệt thự. Mẫu đá kê cột vuông được xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình điêu khắc hoàn toàn bằng đá nguyên khối từ các loại đá vàng, đá trắng hay đá xanh đen, xanh rêu.

Mẫu tảng đá kê chân cột hình vuông đẹp
Mẫu tảng đá kê chân cột hình vuông đẹp

Do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm đá kê chân cột của chúng tôi có được sự bền vững vĩnh cửu cùng thời gian. Tùy vào tính chất của các công trình mà chúng ta chọn loại đá cho chân tảng sao cho hợp lý. Đối với các công trình tâm linh chúng ta nên chọn chân cột đá màu xanh đen hoặc xanh rêu được trạm khắc tinh xảo với các loại hoa văn như sen, lá lan, lá sòi …Còn đối với các công trình nhà ở biệt thự thì chúng ta nên sử dụng chân cột đá màu trắng hoặc vàng trạm khắc đơn giản hoặc để trơn.

Cấu trúc chân tảng đá

Trong cấu trúc của chân tảng đá, được chia làm 2 loại chân tảng cơ bản: Chân tang bồng, chân tảng bệt. Trong chân tảng bổng và chân tảng bệt lại được chia ra thêm 3 loại nữa là chân tảng cột vuông, chân tảng cột tròn và chân tảng đá ốp cột.

Mẫu đá kê chân cột nhà vuông

Xưởng điêu khác đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu chân tảng đá vuông đẹp hiện nay:

Mẫu đá kê chân cột nhà hình vuông đẹp,đá kê cột nhà ,
Mẫu đá kê chân cột nhà hình vuông đẹp
Tảng đá kê cột vuông giá rẻ
Tảng đá kê cột vuông giá rẻ
Tảng đá kê cột vuông
Tảng đá kê cột vuông
Mẫu tảng đá kê cột vuông
Mẫu tảng đá kê cột vuông
Mẫu đá kê chân hình vuông ốp cột
Mẫu đá kê chân hình vuông ốp cột
Mẫu đá kê chân cột vuông chạm sen
Mẫu đá kê chân cột vuông chạm sen
Mẫu đá kê chân cột nhà vuông đơn giản
Mẫu đá kê chân cột nhà vuông đơn giản

Địa chỉ bán mẫu chân tảng đá kê cột vuông đẹp

Xưởng Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế ra công tảng đá kê cột với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu thiết kế hay mua đá kê chân cột vuông hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Zalo     : 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Ngoài thiết kế chế tác chân tảng đá Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi còn thi công và lắp đặt xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámẫu mộ đẹp, miếu thờ thần linh, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu đá trồng cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng đá nhà thờ, mẫu cột đá hiên nhà đẹplan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…