Chân tảng đá đẹp tác dụng của chân tảng đá

Chân tảng đá đẹp tác dụng của chân tảng đá

Chân tảng đá đẹp tác dụng của chân tảng đá có lẽ cũng có một số người đặt câu hỏi như thế này sau khi đến thăm quan đền chùa hoặc nhà thờ họ, từ đường. Chân tảng đá được sử dụng để kê chân cột gỗ có thể nói có từ rất lâu đời, ngay từ thời kỳ đầu khi xây dựng kiến trúc đền chùa miếu mạo đã có.

Chân tảng đá đẹp tác dụng của chân tảng đá
Chân tảng đá đẹp tác dụng của chân tảng đá

Tác dụng của chân tảng đá

Trước kia phương tiện máy móc còn chưa có hoàn toàn tảng đá được đẽo gọt thủ công để tạo thành chân tảng kê cột nhà. Chân tảng đá dùng để kê cột gỗ có tác dụng làm cho chân cột gỗ không bị ẩm, mối mọt. Nếu chân cột gỗ để thẳng xuống nền nhà thì hơi ẩm từ đất sẽ thấm vào gỗ gây mục cột gỗ. Ngoài ra chân tảng đá còn có tác dụng thẩm mỹ, tạo vẽ vững trãi cho cột gỗ.

Tác dụng của chân tảng đá
Tác dụng của chân tảng đá

Hiện nay thì máy móc phục vụ cho việc chế tác mẫu chân tảng đá đã rất nhiều vì vậy mẫu mã chân cột cũng đa dạng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một vài mẫu chân tảng đá đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

Chân tảng đá đẹp

Tại xưởng đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên chế tác các mẫu chân tảng đá đẹp với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Hiện nay xưởng chúng tôi đang áp dụng những máy móc hiện đại nhất vào việc chế tác, nhằm cho ra thị trường những mẫu chân tảng đá đẹp nhất, chuẩn về kích thước, hoa văn sắc nét, độ trạm sâu đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng, giá thành cạnh tranh.

Chân tảng đá
Chân tảng đá
Chân tảng đá đẹp
Chân tảng đá đẹp
Mẫu chân tảng cột đẹp
Mẫu chân tảng cột đẹp
Mẫu chân tảng đá
Mẫu tảng bồng kê cột gỗ
Tảng đá đẹp kê cột
Tảng đá đẹp kê cột
Đá kê chân cột nhà gỗ
Mẫu đá kê chân cột nhà gỗ

Tại xưởng điêu khắc đá chúng tôi chỉ làm những mẫu chân tảng đá kê cột bằng đá nguyên khối với các chất liệu đá xanh đen, đá vàng và đá trắng. Đá kê cột nguyên khối có độ bền cao hoa văn điêu khắc tinh xảo, chất lượng sản phẩm được bảo đảm.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu cổng chùa đẹp trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đálăng thờ chungmẫu mộ đẹp, miếu thổ thần, bia mộ đá,…và các hạng mục khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như chiếu rồng đá, đá bậc thềm, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, bàn thờ thiên,

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Zalo:     0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com