Bàn thờ đá

Bàn thờ đá

Bàn thờ đá hay còn được gọi là bàn lễ đá. Bàn lễ được chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao nên thường dùng làm bàn thờ ngoài trời đặt tại các sân đình, sân chùa, miếu mạo và nhà thờ hay ngoài khu lăng mộ đá.

Bàn thường được đặt kèm với lư hương đá, đèn đá. Được làm từ đá xanh đen nguyên khối có độ bền cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác.

Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. Kích thước bàn rất phong phú, tùy theo khuôn viên khu lăng mộ đá, khuôn viên đình chùa và khu nhà thờ họ hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy. Giá bàn lễ được tính theo kích thước, mẫu mã và địa chỉ lắp đặt.

Xưởng điêu khắc  đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt bàn lễ đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904. 805. 727 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn lễ tại Ninh Bình