Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà

Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà

Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà gỗ đẹp là những mẫu tảng đá kê cột mang hai phong cách nghệ thuật cổ kính và hiện đại.

Như chúng ta đã biết đá kê chân cột thường được sử dụng làm chân đế kê cột trụ trong nhiều loại công trình kiến trúc: đình chùa, cổng làng, cổng nhà thờ họ và cả các công trình nhà ở biệt thự.

Xem Thêm : 200 mẫu chân tảng đá kê cột

Mẫu chân tảng bệt đá vàng kê cột nhà
Mẫu đá kê cột nhà

Đá kê chân cột được làm từ nhiều chất liệu và màu sắc đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, đá trắng, đá đỏ và đá vàng. Tuy nhiên với mỗi công trình khác nhau thì người ta sẽ chọn mẫu chân tảng màu khác nhau để phù hợp với công trình.

Địa chỉ bán mẫu chân tảng đá vàng đẹp

Xưởng Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế ra công tảng đá kê cột với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm cẩn thận, tỷ mỷ từ khâu chọn nguyên vật liệu đá, đến những họa tiết được khắc trên từng sản phẩm.

Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ hàng đầu của làng nghề truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư-Ninh Bình. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu mua đá kê chân cột nhà gỗ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0904. 805. 727 hoặc liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Zalo     : 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Mẫu chân tảng đá vàng kê cột

Mẫu chân tảng đá vàng về hoa văn chân tảng đá kê cột nhà thì được trạm khắc cánh sen cách điệu, phần bên trên cánh sen được tạo xoáy hạt cườm vòng tròn xung quanh tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Với thiết kế đẹp, chắc chắn được làm bằng đá nguyên khối đảm bảo về mỹ thuật và khả năng chịu lực tác động trực tiếp của ngôi nhà nên sẽ là lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ hay nhà biệt thự sang trọng.

Mẫu chân tảng đá vàng kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng

Cũng như các mẫu tảng kê cột khác, chân tảng đá kê cột bằng đá vàng cũng được chia ra làm bốn loại chân tảng chủ yếu như : chân tảng bồng, chân tảng bệt, chân tảng vuông, chân tảng đá ốp cột và được chạm các loại hoa văn sắc nét, có độ bền cao

Chân tảng đá kê cột nhà bằng đá vàng
Đá kê cột nhà bằng đá vàng
Chân tảng đá kê cột nhà
Đá kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng kê cột
Tảng đá kê cột bằng đá vàng
Mẫu chân tảng đá vàng hình vuông kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng hình vuông kê cột nhà
Mẫu chân tảng đá vàng
Mẫu chân tảng đá vàng
Mẫu chân tảng bồng đá vàng kê cột nhà đẹp
Tảng bồng đá vàng kê cột nhà đẹp
Chân tảng vàng đá kê cột nhà
Chân tảng kê cột nhà
Chân tảng đá vàng kê cột nhà
Tảng đá vàng kê cột nhà

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu chân tảng bằng đá trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu đá trồng cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như mẫu cột đá hiên nhà đẹplan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…