Mẫu chân tảng cột đẹp địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp

Mẫu chân tảng cột đẹp hay còn gọi với nhiều tên khác như chân tảng đá, chân cột đá, mẫu chân cột nhà đẹp, chân đế đá, đế cột nhà, chân cột vuông, chân cột tròn đẹp dùng để kê cột gỗ, cột đá, trong xây dựng kiến trúc nhà thờ, nhà gỗ, nhà cổ …

Mẫu chân tảng cột đẹp địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp
Mẫu chân tảng cột đẹp địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp

Mẫu chân tảng cột đẹp

Chân tảng đá được chia làm hai loại chính:

  • Chân tảng bồng: có chiều cao trung bình từ 35 cm đến 45 cm cũng có khi cao trên 50 cm chiều cao cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Chân tảng bệt có chiều cao thấp hơn chỉ từ 12cm đến 15 cm.

Cả hai mẫu tảng bồng và tảng bệt đều có mặt gương vuông và mặt gương tròn tùy thuộc vào cột của khách hàng là cột vuông hay tròn thì sẽ thiết kế theo yêu cầu.

Giới thiệu một số mẫu chân tảng cho các bạn tham khảo lựa chọn :

Chân tảng kê cột đẹp
Chân tảng bồng
Chân tảng đá đẹp
Chân tảng đá đẹp
Chân cột đá
Chân cột đá
Chân cột tròn đẹp
Chân cột tròn đẹp
Chân cột vuông
Chân cột vuông
Chân đế đá
Chân đế đá
Chân tảng đá
Tảng đá
Đế cột nhà
Đế cột nhà
Mẫu chân cột nhà đẹp
Mẫu đá kê cột nhà đẹp
Mẫu chân tảng
Tảng đá
Mẫu chân tảng cột đẹp
Mẫu chân tảng đơn giản

Địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp

Địa chỉ bán tảng kê cột đẹp giá rẻ uy tín ở đâu? câu hỏi khiến bạn băn khoăn trước rất nhiều những địa chỉ mà bạn tìm thấy. Nhưng trong số đó địa chỉ nào mới là địa chỉ thực sự đáng tín cậy. Hãy cũng đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu chân tảng cột đẹp nhất với những đường nét hoa văn sắc nét, chất lượng đá hàng đầu, giá thành cạnh tranh.

Địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp
Địa chỉ bán chân tảng kê cột đẹp

Xưởng đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi có địa chỉ tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ đá tay nghề cao, cùng với hệ thống máy móc hiện đại được đưa vào để hỗ trợ sản xuất nên những mẫu đá kê cột tại xưởng chúng tôi rất đa dạng và hoa văn chạm đẹp mắt, không chỉ đáp ứng nhu cầu là kê chân cột mà còn mang tính chất trang trí thẩm mỹ nhiều hơn, chúng tôi tự hào là đơn vị làm và bán chân tảng bằng đá khối kê cột gỗ uy tín chất lượng hàng đầy tại Việt Nam.

Để có được những tư vấn và thiết kế mới nhất về chân tảng đá kê chân cột đá quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc trực tiếp đến xưởng của chúng vừa có thể đặt hàng, lại có thể thăm quan xưởng điêu khắc của chúng tôi với những trang thiết bị hiện đại nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727 ( Mr Tuyển )

Zalo     : 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Ngoài chế tác và bán các mẫu tảng đá kê cột xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu chân tảng bằng đá trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámẫu mộ đẹpmiếu thờ thần linh, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, bàn ghế đá, đài phun nướcchậu đá trồng cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như thiết kế cổng tam quanmẫu cột đá hiên nhà đẹplan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…