Giá bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp 50

Giá bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp 50

Giá bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp 50 là mẫu những bộ bàn ghế đá tự nhiên hay bàn ghế đá sân vườn có mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, kiểu dáng của bàn ghế đá.

Những mẫu bộ bàn ghế đá tự nhiên làm bằng đá xanh Thanh Hóa giá dao động khoảng 12 đến 17 triệu 1 bộ.

Còn những bộ bàn ghế đá bằng đá trắng, đá xanh rêu, đá granit, đá có vân, đá xanh ngọc, đá cẩm thạch thì mức giá cao hơn rất nhiều, dao động giá cũng rất lớn từ 25 triệu đến 60-70 triệu, có những bộ cao cấp có thể lên tới hàng trăm triệu.

Những bộ bàn ghế đá giá rẻ được làm từ chất liệu đá tự nhiên nhưng có thiết kế không cầu kỳ, vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và các tính năng cần thiết. Sản phẩm mang đến cho các gia đình không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Xem Thêm : 100 bộ bàn ghế đá sân vườn ngoài trời đẹp

Giá bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp 50
Giá bộ bàn ghế đá sân vườn đẹp 50

Như vậy, với các thông tin được cung cấp như trên về các sản phẩm bàn ghế đá đang được sử dụng phổ biến hiện nay, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho gia đình bộ bàn ghế đá đẹp và ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu bàn ghế đá tự nhiên sân vườn ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, … cột đá nhà thờcột đá đồng trụcổng tam quan đá nhà thờ họ đẹpmẫu cổng tam quan chùa, khu lăng mộ đálăng thờ chungmẫu mộ đẹp, bia mộ đá,……Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Liên trực tiếp để được báo giá cụ thể

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Zalo:   0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com