Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02

Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02

Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02 là mẫu cổng đẹp đơn giản hợp phong thủy, được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối khai thác ở các dãy núi từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An nên cổng đá nhà thờ họ có độ bền cao, mang vẻ đẹp tâm linh huyền bí.

Xem ngay Xem thêm hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp nhất năm nay

Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02
Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02

Cổng đá nhà thờ họ đẹp 02 được được liên kết với nhau bằng mộng và gắn bằng xi măng tinh, mẫu cổng nhà thờ được chia làm hai phần chính đó là: Cổng chính và hai cổng phụ hai bên, bốn trụ cổng được trạm chữ và đặt trên cùng là mẫu đèn đá đơn giản. Trên mái cổng chính được thiết kế một bức bình phong bằng đá để ngăn chặn những luồng khí xấu.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đá, mẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, chậu cây bonsai, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xem ngay Xem thêm các mẫu cổng tam quan nhà thờ họ đẹp khác

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904.805.727 ( Mr. Tuyển )

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com