Bàn ghế đá ngọc đẹp 63

Bàn ghế đá ngọc đẹp 63

Bàn ghế đá ngọc đẹp 63 là những bộ bàn ghế đá ngọc là sản phẩm được tạo nên từ những tảng đá nguyên khối tỏa màu sắc như những viên ngọc.

Những khối đá này đã được người thợ thủ công lành nghề thực hiện trạm trổ kỹ lưỡng để tạo nên bộ bàn ghế vô cùng đẹp mắt và có giá trị thẩm mỹ cao. Do được làm từ chất liệu đá cao cấp và kỹ thuật điêu khắc phức tạp nên bộ bàn ghế đá ngọc thường có giá khá cao.

Sản phẩm luôn được các gia đình có điều kiện về tài chính ưa chuộng và lựa chọn sử dụng để bày trí nhằm khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình.

Cũng giống như các mẫu bàn ghế đá cao cấp khác, bộ bàn ghế đá ngọc cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Đặc biệt, bề mặt sản phẩm luôn bóng và mịn, cho độ bền vượt trội theo năm tháng.

Xem Thêm : 100 bộ bàn ghế đá sân vườn ngoài trời đẹp

Bàn ghế đá ngọc đẹp 63
Bàn ghế đá ngọc đẹp 63

Mẫu bàn ghế bằng đá tự nhiên nguyên liệu 100% là đá tự nhiên và không lẫn những nguyên liệu khác. 1 bộ bàn ghế đá giá bao nhiêu? Còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước, hình dáng của bộ bàn ghế đá

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu bàn ghế đá tự nhiên sân vườn ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, … cột đá nhà thờcột đá đồng trụcổng tam quan đá nhà thờ họ đẹpmẫu cổng tam quan chùa, khu lăng mộ đálăng thờ chungmẫu mộ đẹp, bia mộ đá,……Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Như vậy, với các thông tin được cung cấp như trên về các sản phẩm bàn ghế đá đang được sử dụng phổ biến hiện nay, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho gia đình bộ bàn ghế đá đẹp và ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên trực tiếp để được báo giá cụ thể

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Zalo:   0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com