Mẫu đèn đá đẹp 006

Mẫu đèn đá đẹp 006

Mẫu đèn đá đẹp 006 được làm từ đá xanh tự nhiên, từng khối được ghép lại với nhau.

>>> Xem toàn bộ các mẫu đèn bằng đá đẹp tại :Đèn đá

>>> Xem toàn bộ các sản phẩm đá mỹ nghệ khác tại : Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Mẫu đèn đá đẹp  006 - mẫu đèn đá đẹp
Mẫu đèn đá đẹp 006

Đèn thờ bằng đá là đồ thờ ngoài trời thường được đặt nhiều ở các công trình tâm linh như đình làng, chùa, miếu thờ cùng với lư hương đá, bàn lễ đá, hạc đá, cuốn thư bằng đá. Là sản phẩm được lắp đặt ở ngoài trời nên đèn đá thường được làm từ đá xanh nguyên khối, đá xanh là một trong những chất liệu bền đẹp, có tác dụng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.

Đèn đá không chỉ dùng để làm đồ thờ, đèn đá còn được sử dụng nhiều trong kiến trúc dân sinh như làm đèn trang trí sân vườn, cột đèn đá, đèn vườn bằng đá, đèn nhật bằng đá. Mẫu đèn này thường được làm từ đá trắng đá cẩm thạch với mục đích làm nổi bật nơi được trang trí.

Đèn bằng đá có cấu tạo gồm nhiều lớp được lắp ghép với nhau qua mộng rất chắc chắn.Các lớp của mẫu đèn lục lăng : lớp đế, lớp cột, bóng, bát, đao và nậm rượu. Trước đây đèn đá thường được thợ đá Ninh Bình làm bằng tay thủ công, ngày nay thường làm đèn bằng máy tiện

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đèn đá trên hay đặt mua các sản phẩm đá mỹ nghệ khác xin vui lòng  liên hệ với số máy 0904.805.727 hoặc theo địa chỉ sau.

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: xã Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com