Mẫu bia mộ đá đẹp 009

Mẫu bia mộ đá đẹp 009

Mẫu bia mộ đá đẹp 009 được làm từ đá xanh tự nhiên.

>>> Xem toàn bộ các mẫu bia mộ bằng đá đẹp tại :bia mộ đá

>>> Xem toàn bộ các sản phẩm đá mỹ nghệ khác tại : Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Mẫu bia mộ đá đẹp 009 - mẫu bia mộ đẹp
Mẫu bia mộ đá đẹp 009

Bia mộ đá là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ khá đặc biệt đá nguyên khối có màu xanh hoặc ghi xám được khai thác tự nhiên, màu sắc sáng bóng tự nhiên, dễ chế tác khắc họa những họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt.

Đá xanh đen mang trong mình một vẻ đẹp tâm linh huyền bí nên được chọn làm bia đá để ghi công các anh hùng liệt sĩ, người có công hoặc làm bia mộ đá cho người đã khuất.Những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh.

Ngoài thiết kế và lắp đặt mẫu bia mộ đá đẹp trên toàn quốc Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế, xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như lăng thờ đá, mộ đá đẹp, bình phong đá, Đá kê chân cột, lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm mẫu bia mộ bằng đá trên hay đặt mua các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng  liên hệ với số máy 0904.805.727 hoặc theo địa chỉ sau.

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: xã Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com