Giới thiệu 19 khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang

Giới thiệu 19 khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang

Giới thiệu 19 khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang là những khu lăng mộ được thiết kế xây dựng hoàn toàn bằng đá tự nhiên có độ bền cao. Đây là những khu lăng mộ dùng để tro cốt hoặc là những nơi được xây dựng lên để thờ những hũ tro cốt của những người thân đã mất, mà xưởng chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt tại An Giang trong những năm qua với nhiều mẫu mà cùng nhiều chất liệu đá khác nhau.

Giới thiệu 19 khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang
Giới thiệu 19 khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang

Hiện nay tại các tỉnh Nam Bộ nói chung cũng như tại An Giang nói riêng việc xây dựng khu lăng mộ, nhà mồ để tro cốt bằng đá không còn quá xa lạ như những năm về trước. Những năm gần đây nhà nước ta chú trọng phát triển hệ thống giao thông đường bộ rất tốt, vậy nên việc vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam cũng rất thuận tiện. Điều này đã giúp rất nhiều gia đình tại tỉnh Miền Nam thực hiện được ước mơ xây dựng cho những người thân đã khuất một nơi an nghỉ Đẹp – Bền – Rẻ.

Lý do nên xây lăng mộ để tro cốt thờ hũ tro cốt bằng đá

Vì sao chúng tôi lại nói xây dựng lăng mộ để hài cốt bằng đá lại Đẹp – Bền – Rẻ. Những yếu tố này được chúng tôi đưa ra hoàn toàn có cơ sở bởi:

Lý do nên xây lăng mộ để tro cốt thờ hũ tro cốt bằng đá
Lý do nên xây lăng mộ để tro cốt thờ hũ tro cốt bằng đá

1 . Xây dựng khu lăng mộ để hũ tro cốt bằng đá đẹp vì

Các sản phẩm này được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên, các họa tiết hoa văn được chạm khắc bằng phương thức chạy trên máy CNC hoặc được các nghệ nhân tại làng nghề đá Ninh Vân  – Ninh Bình chế tác thủ công bằng tay. Vậy nên các sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã hoa văn như hoa lá cách điệu hoặc cảnh tứ quý, tứ linh,…

Mẫu lăng mộ xây đẹp để hài cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ xây đẹp tại An Giang

Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà chất liệu đá cũng rất đa dạng về màu sắc. Hiện tại thì chúng tôi đang có 5 chủng loại đá để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xây lăng mộ đá: Lăng mộ đá xanh đen, lăng mộ đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương (đá granite).

Xem Thêm: Ưu nhược điểm của 5 loại đá trong xây dựng khu lăng mộ đá

2 . Lăng mộ để hài cốt bằng đá bền vì

Được sinh ra từ mẹ thiên nhiên, lại trải qua các thời kỳ biến đổi của địa cầu đã tạo ra những dãy núi đá tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau và được phân bổ ở những khu vực nhất định. Từ đây đã tạo ra chất liệu đá tự nhiên có độ bền rất cao, đây lại là một chất liệu không bị thấm nước và điều kỳ diệu hơn là dù chúng ta có sẻ những phiến đá đó ra để chế tác ra những hình mẫu khác nhau thì tính liên kết của chúng không bj phá vỡ. Những sản phẩm được làm từ đá có khả năng chịu nhiệt, chịu nước rất tốt, độ bền có thể lên đến cả 1000 năm.

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất để hài cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại An Giang

Vốn dĩ việc xây lăng mộ để tro cốt bằng đá có độ bề tốt như vậy là vì bản chất của đá là rất cứng cộng thêm trong quá trình thi công chế tác đá lại không bị cho thêm hoặc kết hợp với bất kỳ chất phụ ra nào nên sản phẩm vẫn giữ được nguyên tố hóa học mà không bị phân tách.

Vậy nên việc lựa chọn chất liệu đá tự nhiên để xây dựng lăng mộ cho tổ tiên là một suy nghĩ vô cùng hoàn hảo và là một đầu tư vô cùng sáng suốt.

Lăng mộ đá giá rẻ để hũ tro cốt tại An Giang
Lăng mộ đá giá rẻ tại An Giang

3 . Xây lăng mộ đá để thờ cốt rẻ

Thực ra khi xây dựng lăng mộ đá để tro cốt lúc đầu thì khá cao so với những chất liệu khác như gạch xi măng. Nhưng tính về lâu về dài thì khu lăng mộ thờ cốt bằng đá lại rẻ hơn rất nhiều, Vì có tính năng không thấm nước, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa thất thường lại cộng thêm bão lũ, ngập úng. Thì với chất liệu đá gia đình không phải sắp xếp thời gian và nhân công tu sửa hàng năm hoặc quét sơn lại hàng năm như những chất liệu khác.

( chỉ với 3 đặc tính trên thôi thì việc lựa chọn chất liệu đá để xây lăng mộ thờ tro cốt cho gia tiên đã là một lựa chọn hoàn hảo khi gia đình muốn thể hiện sự biết ơn và thành kính đối với tổ tiên của mình rồi )

Những khu lăng mộ đá để thờ hũ tro cốt đẹp tại An Giang

Người Việt Nam ta luôn xem trọng truyền thống “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, làm trọn đạo hiếu với ông bà tổ tiên. Chính vì thế mà việc xây dựng mộ phần cho người đã khuất là một việc vô cùng quan trọng không thể xem nhẹ. Xây lăng mộ báo hiếu tổ tiên không chỉ thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bậc bề trên đã khuất mà còn mang đến những điều may mắn, tốt lành cho con cháu ở lại.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những khu lăng mộ đá để thờ hũ tro cốt đẹp tại An Giang được thiết kế theo kích thước phong thủy mộ phần giúp cho người đã khuất được yên nghỉ nơi suối vàng, con cháu ở dương gian ấm no hạnh phúc.

Những mẫu lăng mộ xây đẹp để hài cốt tại An Giang
Những mẫu lăng mộ xây đẹp tại An Giang
Các mẫu lăng mộ đẹp để tro cốt tại An Giang
Các mẫu lăng mộ đẹp tại An Giang
Những khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt đẹp tại An Giang
Những khu lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt đẹp tại An Giang
Mẫu lăng mộ đá xanh đen thờ hài cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ đá xanh đen tại An Giang
Mẫu lăng mộ đá đẹp thờ cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại An Giang
Mẫu lăng mộ bằng đá vàng để tro cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ bằng đá vàng tại An Giang
Lăng mộ đá hoa cương để hài cốt tại An Giang
Lăng mộ đá hoa cương tại An Giang
Lăng mộ đá thanh hóa đặt hài cốt tại An Giang
Lăng mộ đá thanh hóa đặt hài cốt tại An Giang
Mẫu khu lăng mộ đẹp thờ tro cốt tại An Giang
Mẫu khu lăng mộ đẹp tại An Giang
Lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang
Lăng mộ đá tại An Giang
Lăng mộ đá đẹp để hũ tro cốt tại An Giang
Lăng mộ đá đẹp tại An Giang
Lăng mộ đá để tro cốt
Lăng mộ đá để tro cốt
Khu lăng mộ đá xanh rêu để tro cốt tại An Giang
Khu lăng mộ đá xanh rêu tại An Giang
Mẫu lăng mộ công giáo thờ tro cốt tại An Giang
Mẫu lăng mộ công giáo tại An Giang
Mẫu lăng mộ đẹp để tro cốt bằng đá trắng tại An Giang
Mẫu lăng mộ đẹp bằng đá trắng tại An Giang

Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt lăng mộ để tro cốt bằng đá tại An Giang

Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt tháp mộ để tro cốt lăng mả đá thờ hũ tro cốt bằng đá đẹp nhất hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Chúng tôi tự hào với những sản phẩm làm ra, được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những sản phẩm thờ tro cốt thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

Lăng mộ đá đặt tro cốt tại An Giang
Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt lăng mộ để tro cốt lăng mả đá thờ hũ tro cốt bằng đá tại An Giang

  2 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  3 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  4 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  5 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường lắp đặt lăng mộ đá của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ nói chung và tại An Giang nói riêng, vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt tại các vùng này.

Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế thi công lắp đặt lăng mộ đá để tro cốt thờ hũ tro cốt tại An Giang, lăng mộ đá đặt tro cốt tại An Giang, lăng mộ đá đẹp tại An Giang, mẫu lăng mộ đẹp thờ tro cốt tại An Giang, mẫu lăng mộ đá đẹp tại An Giang, mẫu lăng mộ xây đẹp tại An Giang, các mẫu lăng mộ đẹp để tro cốt tại An Giang, lăng mộ đá thanh hóa đặt hài cốt tại An Giang, mẫu lăng mộ đá xanh đen  tại An Giang, những mẫu lăng mộ xây đẹp để hài cốt tại An Giang, lăng mộ đá giá rẻ tại An Giang, mẫu lăng mộ đá đẹp nhất để hài cốt tại An Giang, khu lăng mộ đá xanh rêu  tại An Giang, mẫu khu lăng mộ đẹp  tại An Giang, mẫu lăng mộ bằng đá vàng để tro cốt tại An Giang, lăng mộ đá hoa cương để hài cốt tại An Giang, mẫu lăng mộ đẹp bằng đá trắng tại An Giang.

Ngoài thiết kế, xây và bán lăng mộ lằng đá để tro cốt,  lăng mộ đá thờ hũ tro cốt tại An Giang, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như tháp mộ thờ tro cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình