Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất tại Hà Nội

Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất tại Hà Nội

Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu trong xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh như xây dựng cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ bởi độ bền cao của đá tự nhiên, màu sắc nhã nhặn lại được thiết kế rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng và kích thước.

Trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt ta, cổng nhà thờ họ đẹp luôn là điểm được coi trọng. Chính vì vậy khi thiết kế nhà thờ họ mỗi một thiết kế cho ngôi nhà thờ đều được cân nhắc kĩ càng đặc biệt là cổng nhà thờ họ, đây có thể nói là bộ mặt của cả một ngôi nhà thờ.

>>> Xem thêm các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp khác

Mẫu cổng đá đẹp nhà thờ từ đường - Cổng nhà thờ họ
Mẫu cổng đá đẹp nhà thờ từ đường – Cổng nhà thờ họ
Mẫu cổng đá đẹp đình chùa
Mẫu cổng đá đẹp đình chùa
Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất - Cổng nhà thờ họ
Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất – Cổng nhà thờ họ
Cổng đá đẹp nhà thờ họ - Cổng nhà thờ họ
Cổng đá đẹp nhà thờ họ
Cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất tại Hà Nội
Cổng đá nhà thờ – Cổng nhà thờ họ

Cổng bằng đá là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ khá đặc biệt đá nguyên khối có màu xanh hoặc ghi xám được khai thác tự nhiên, màu sắc sáng bóng tự nhiên, họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt.Những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt cổng đá nhà thờ họ từ đường đẹp nhất trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đá, lăng thờ chung, mẫu mộ đẹp, mộ đá đôi, mộ đá xanh rêu, mộ tháp đá, bia mộ đá,…và các hạng mục khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, đá bậc thềm, đá lát, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá,

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904.805.727 ( Mr. Tuyển )

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com