Ý nghĩa mộ tròn bằng đá vì sao nên xây mộ tròn bằng đá

Ý nghĩa mộ tròn bằng đá vì sao nên xây mộ tròn bằng đá

Ý nghĩa mộ tròn bằng đá vì sao nên xây mộ tròn bằng đá là điều ai cũng hiểu khi xây mộ tròn bằng đá, mộ tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời. Biết được ý nghĩa của mộ hình tròn là thế, còn cách nào để mộ tròn trường tồn mãi mãi thì ta nên xây mộ tròn bằng đá, đây cũng là ý nghĩa vì sao nên xây mộ tròn bằng đá.

Xem Thêm : 100 Mẫu mộ tròn bằng đá thiết kế đẹp

Ý nghĩa mộ tròn bằng đá vì sao nên xây mộ tròn bằng đá
Ý nghĩa mộ tròn bằng đá vì sao nên xây mộ tròn bằng đá

Ý nghĩa mộ tròn bằng đá

Mẫu mộ đá tròn là mẫu mộ sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ đá, lăng mộ tổ…. đây cũng là mẫu mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay bởi mộ tròn không chỉ mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy mà nó còn có rất nhiều tác dụng khác.

  1. Trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu, hoặc mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, và không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì xây mẫu mộ tròn bằng đá là vô cùng hợp lý.
  2. Về ý nghĩa phong thủy, lăng mộ hình tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ có hình dạng khác như hình chữ nhật. Khi một luồng khí tác động đến ngôi mộ đá tròn, một phần của khí độc sẽ tách ra và rơi xuống. Đối với khí tốt sẽ chạy quanh đường cong vào ngôi mộ và đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Do đó, mộ đá tròn có ưu điểm là hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình.
  3. Đặc biệt, trong phong thủy thì mộ đá hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, sự đồng nhất và không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

Chú ý: Ý nghĩa của mộ tròn rất phong phú, tuy nhiên không phải tuổi nào khi mất cũng có thế xây mộ đá hình tròn được. Khi xây mộ cho người đã khuất gia đình cũng nên chọn mẫu mộ nào sao cho hợp mệnh, giúp mang lại bình an cho con cháu, thanh thản cho người mới mất.

Ý nghĩa mộ tròn bằng đá
Ý nghĩa mộ tròn bằng đá

Vì sao nên xây mộ tròn bằng đá

Vì sao nên xây mộ tròn bằng đá. Như chúng ta đã biết mộ tròn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh và có rất nhiều gia đình xây mộ hình tròn trong các khu lăng mộ.

Vì sao nên xây mộ tròn bằng đá
Vì sao nên xây mộ tròn bằng đá

Trước kia có rất nhiều gia đình xây mộ tròn bằng chất liệu gạch với vôi vữa, nhưng chất liệu này theo thời gian hay bị xuống cấp, có những ngôi mộ còn bị vùi lấp dẫn đến mất mộ. Ngày nay khi đời sống người dân được nâng lên, nên việc bảo tồn mồ mả cho tổ tiên cũng được trú trọng hơn.

Sự lựa chọn hàng đầu khi tôn tạo hay xây mộ cho gia tiên ngày nay thường là mộ đá bởi mộ đá được làm bằng mộ đá khối có độ bền cao, hoa văn chạm khắc sắc nét, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên có thể nói mộ đá trường tồn mãi mãi qua nhiều thế hệ con cháu.

Khi xây mẫu mộ tròn bằng đá không chỉ hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình mà nó còn lưu truyền sự may mắn tài lộc phúc khí cho con cháu ở rất nhiều đời sau nữa.

Giá mộ tròn bằng đá thường không cố định mà thường thay đổi liên tục, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  1. Kích thước, mẫu mã, thiết kế, hoa văn và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm
  2. Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  3. Thời điểm đặt hàng trong năm
  4. Số lượng lăng mộ đá tròn
  5. Vị trí lắp đặt mộ đá  tròn

Mẫu mộ tròn bằng đá

Mẫu mộ tròn bằng đá được chúng tôi thiết kế thi công lắp đặt trên toàn quốc trong nhũng năm qua với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú theo thước lỗ ban phong thủy giúp mang lại tài lộc phúc khí cho gia chủ.

Mộ tròn phong thủy
Mộ tròn phong thủy
Bản thiết kế mộ tròn
Bản thiết kế mộ tròn
Mộ tròn bằng đá hai mái
Mộ tròn bằng đá hai mái
Mộ tròn bằng đá
Mộ tròn bằng đá
Mẫu mộ tròn bằng đá liền khối
Mẫu mộ tròn bằng đá liền khối
Mẫu mộ tròn đẹp
Mẫu mộ tròn đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá 27
Mẫu mộ tròn bằng đá 27
Mẫu mộ tròn bằng đá
Mẫu mộ tròn bằng đá
Mẫu mộ đá tròn đơn giản 34
Mẫu mộ đá tròn đơn giản 34
Mẫu mộ đá tròn đơn giản 22
Mẫu mộ đá tròn đơn giản 22
Mẫu mộ đá tròn đơn giản
Mẫu mộ đá tròn đơn giản

Xem thêm: Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá 2021

Đơn vị thiết kế lắp đặt mộ đá tròn phong thủy

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chúng tôi là một trong những xưởng chế tác mẫu mộ đá tròn đơn giản tròn uy tín hàng đầu tại Ninh Bình, xưởng có đội ngũ thợ lành nghề kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Không chỉ có một đội ngũ thợ lành nghề, xưởng chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy tiện, máy rút lõi, máy CNC,… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Làm sản phẩm bằng đá mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Bán lăng mộ đá tròn với giá gốc tại xưởng sản xuất không qua bất kỳ một trung gian nào.

Không chỉ làm lăng mộ đá tròn uy tín, chất lượng tốt nhất Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình còn chế tác, thi công khu lăng mộ đá tại long anmộ đá đôimiếu thờ thần linhcây hương thờ thiêncổng đá tam quan, cột đá đẹp, đá kê chân cột, đài phun nước,…

Để được tư vấn thiết kế và báo giá mộ tròn bằng đá hợp phong thủy chi tiết và chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904 805 727

ZaLo: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com