Ý nghĩa phong thủy của mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ tròn đẹp mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gian, là mẫu mộ đá thể hiện sự kính trọng, biết ơn không bao giờ thay đổi đối với những người đã khuất. Trong bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ gửi đến bạn đọc ý nghĩa phong thủy của mộ đá tròn và các thông tin hữu ích trong việc lựa chọn xây dựng mộ tròn cho người thân.

Ý nghĩa của mộ đá tròn đẹp

Mộ đá tròn đẹp mang ý nghĩa sâu sắc về triết lý nhân sinh và đạo lý làm người. Thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng không thay đổi của thế hệ con cháu đối với ông bà, tổ tiên đã khuất.

Theo phong thủy, mộ tròn là loại hấp thu được nhiều luồng sinh khí tự nhiên nhất trong các loại mộ đá. Với cấu tạo đơn giản, những lớp đá xếp chồng lên nhau theo hình tròn, gắn kết với nhau bởi loại keo đá tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm, mang đậm dấu ấn văn hóa tâm linh. Các cấp của mộ tròn được xây dựng theo số lẻ là 1-3-5-7.

Hình tròn là biểu tượng cho sự sinh trưởng tuần hoàn, không có khởi đầu hay kết thúc. Đây là biểu tượng cho sự toàn diện, thuần nhất và không bị chia cắt.
Chính vì thế, đây là mẫu mộ hứng được nhiều luồng sinh khí tự nhiên nhất. Khi mộ hứng được luồng khí tốt thì mộ đá tròn sẽ thu nhận toàn bộ. Các tà khí sẽ đi xuống dưới, còn sinh khí sẽ lượng theo đường cong hình khối của nấm mồ để thẩm thấu theo mọi hướng mang lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Đối với những mảnh đất không hợp tuổi, không hợp cung mệnh người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy sẽ khuyên gia chủ xây mộ tròn để hung hóa cát và mang vượng khí tốt cho gia đạo.

Các mẫu mộ đá tròn đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là làng đá truyền thống có lịch sử gần 500 năm. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, chúng tôi vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh của người Việt trong từng tác phẩm đá mỹ nghệ. Dưới đây là một số mẫu mộ đá tròn đẹp được chúng tôi chế tác và lắp đặt:

Mộ đá tròn tự nhiên nguyên khối
Mộ đá tròn tự nhiên nguyên khối
Mẫu mộ đá tròn đẹp
Mẫu mộ đá tròn đẹp
Mẫu mộ đá tròn nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá tròn nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá tròn nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá tròn nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá tròn đẹp 2021
Mẫu mộ đá tròn đẹp 2021

> Giá lăng mộ đá tròn năm 2021

 

Trên đây là ý nghĩa phong thủy của mộ đá tròn và gợi ý 1 số mẫu mộ tròn đẹp được nhiều khách hàng và gia đình lựa chọn. Để nhận thông tin tư vấn, báo giá và lắp đặt mộ đá Ninh Bình, mời quý khách liên hệ theo thông tin sau:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline/ Zalo: 0904 805 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com