Cách lập bàn thờ thiên & các mẫu bàn thờ thiên đẹp bằng đá

Lập bàn thờ thiên là việc cực kỳ quan trọng, liên quan trực tiếp đến gia chủ cũng như sức khỏe, chuyện làm ăn của gia đình. Hãy cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu cách lập bàn thờ thiên hợp phong thủy và tham khảo một số mẫu bàn thờ thiên đẹp bằng đá trong bài viết dưới đây.

Bàn thờ thiên ngoài trời có ý nghĩa gắn kết trời đất, âm dương, ngoài việc mong phúc lộc, may mắn đến gia đình còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc là mong mưa thuận gió hòa, trời đất hòa bình. Chính vì vậy việc thờ Thiên có một sự quan trọng rất lớn trong đời sống tâm linh đối với mỗi gia đình.

Cách lập bàn thờ thiên

Vị trí đặt 

Bàn thờ thiên ngoài trời được đặt ngoài sân hoặc vườn, nơi thoáng mát thuận tiện cho việc thờ cúng. Bàn thờ thiên cần đặt ở vị trí lộ thiên hoặc bán lộ thiên để khi cúng bái có thể ngẩng đầu lên là thấy được trời.

Bàn thờ thần linh ngoài trời không được quay ra hướng nhà vệ sinh, nơi nuôi gia súc gia cầm hoặc nhà bếp và cần được bài trí gọn gàng, sạch sẽ.

Khác với các loại bàn thờ khác, đối với bàn thờ thiên không quá coi trọng về phương hướng, gia chủ chỉ cần đặt nơi thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ là được.

Bài trí bàn thờ thiên ngoài trời

Bàn thờ thiên nên chọn loại bằng đá tự nhiên vì có độ bền màu, chất lượng tốt. Bài trí bàn thờ ngoài trời không cần quá phức tạp thường sẽ gồm 1 lư hương, 1 đĩa, 1 lọ hoa và 1 đèn thờ.

Gia chủ nên lau dọn sạch sẽ để mang lại vượng khí và tài lộc tốt cho gia đình.

>> Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời mới nhất

Các mẫu bàn thờ thiên đẹp bằng đá

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác các công trình đá tâm linh, chúng tôi thiết kế và hoàn thiện rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ thần linh ngoài trời. Quý bạn đọc tham khảo 1 số mẫu sau đây:

Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp
Mẫu bàn thờ thiên ngoài đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thiên ngoài đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thần linh đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thần linh đẹp bằng đá
Mẫu bàn thờ thiên đẹp

 

> Kích thước bàn thờ thiên

Địa chỉ làm bàn thờ thiên bằng đá uy tín

Với chất liệu đá tự nhiên có độ bền màu và chất lượng tốt, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ thiết kế và thi công, lập bàn thờ thiên và các sản phẩm đá mỹ nghệ với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân làng đá truyền thống yêu nghề, tâm huyết và sáng tạo, chắc chắn sẽ hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu chế tác của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com