Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

 Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

Xây lăng mộ hay còn được gọi là xây mộ đá tức là làm việc mà người sống chúng ta luôn tưởng nhớ đến người đã khuất. Đây chính là một trong những công việc hết sức quan trọng trong thế giới tâm linh, bởi thể chúng ta không cẩn thận sẽ phạm phải những sai lầm mà không thể cứu vãn được.

Vì vậy khi chúng ta xây mộ hay muốn cải táng mồ mả thì nhất định chúng ta cần phải xem kỹ ngày tốt, xem hướng đặt mộ, chọn vị trí đặt mộ, kích thước để xây lăng mộ sao cho hợp với phong thủy.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những kinh nghiệp xây lăng mộ sao cho chuẩn với kích thước Lỗ ban.

Thước Lỗ Ban chính là đơn vị thước đo vô cùng phức tạp, có tới 8 cung tùy thuộc vào kích thước khác nhau trong đó bao gồm: cung quý nhân, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung cô độc, cung thiên tặc, cung tể tướng. Nhưng trong đó lại có 4 cung tốt đó là: cung quý nhân, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung tể tướng.

Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban
Xây lăng mộ chuẩn kích thước lỗ ban

Để có thể tránh được những cung không tốt đó thì khi xây mộ người ta cần tiến hành việc tính toán, đo đạc thật kỹ lưỡng về những chỉ số được quy đinh ở bảng trên, lăng mộ được xây to hay xây nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình, tùy vào những nhu cầu của gia đình đó,… trên thực tế có hàng trăm hàng nghìn kích thước lăng mộ mà không nhà nào giống nhà nào, tuy nhiền thì họ vẫn cần phải áp dụng theo đúng những chỉ số kích thướng với 4 cung tốt: cung quý nhân, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung tể tướng thì mới giúp cho việc âm dương thuận hòa.

Nếu không may kích thước của lăng mộ trùng vào những cung xấu còn lại, thì gia đình khó tránh khỏi những tai tương, chết choc, tan tác,…. Bởi những kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sống trên vũ trụ của loài người đã rút ra được những kinh nghiệm khá quý báu, giúp cho cuộc sống của mọi người luôn được tốt đẹp hơn.