Tháp lục lăng để tro cốt -10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023

Tháp lục lăng để tro cốt – 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023 là các mẫu mộ tháp lục lăng, tháp lục lăng để tro cốt, mẫu mộ tháp lục lăng, mộ tháp lục lăng, tháp lục lăng, tháp lục lăng bằng đá để tro cốt, tháp lục lăng bằng đá, tháp lục lăng để tro cốt bằng đá, mộ tháp hình lục lăng,…được thiết kế và chế tác bằng đá khối tự nhiên kích thước chuẩn phong thủy và mẫu mã da dạng có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với kiến trúc tâm linh

Tháp lục lăng để tro cốt
Tháp lục lăng để tro cốt

Ưu điểm khi xây mẫu mộ tháp đá lục lăng đẹp năm 2023

Độ bền tuyệt vời : Chất liệu làm tháp lục lăng là đá tự nhiên nguyên khối đẹp, độ bền, độ cứng cao nên có độ bền vĩnh cửu chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao và có giá trị về mặt tâm linh sâu sắc. Ngoài ra, mộ tháp lục lăng được chế tác từ đá xanh cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Ưu điểm khi xây mẫu mộ tháp đá lục lăng đẹp năm 2023
Ưu điểm khi xây mẫu mộ tháp đá lục lăng đẹp năm 2023

Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng : Việc chế tác đá xanh khá dễ dàng do những đặc tính tuyệt vời của loại đá này, vì vậy người ta có thể dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều mẫu mộ tháp lục lăng để hài cốt bằng đá xanh với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

Giá thành hợp lý: Chi phí xây tháp đá đá lục lăng để hài cốt không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính sản phẩm đó mang lại. Ngoài ra, tháp lục lăng được chế tác từ đá xanh cũng không cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ. Nên sẽ tích kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa và thời gian. Và đặc biệt là sẽ không ảnh hưởng đến long mạch của khu tâm linh mỗi lần tu sửa lại.

10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt thiết kế đẹp

Mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt thiết kế đẹp hay còn gọi là tháp mộ để tro cốt hình lục lăng. Đây là mẫu tháp mộ có 6 cạnh bằng nhau rất cân đối. Nhìn từ trên xuống, mộ tháp hình lục lăng như một hình bát quái với nhiều ý nghĩa tâm linh bên trong. Ý nghĩa phong thủy của hình bát quái đại diện cho con người, sự vật và các hiện tượng của vũ trụ. Trong ngũ hành, hình bát quái đóng vai trò khá quan trọng và có sự ảnh hưởng vô cùng to lớn trong triết học thái cực.

Tháp lục lăng để tro cốt - 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt
Tháp lục lăng để tro cốt – 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt

Những mẫu tháp mộ đá lục lăng để tro cốt thường được sử dụng để chôn cất những người đã khuất. Chất liệu để xây dựng tháp thường dùng đá nguyên khối tự nhiên và có lỗ thông thiên được thiết kế ở phía trên cùng. Khi thiết kế những ngôi mộ tháp đá lục lăng, các nghệ nhân thường chăm chút và sáng tạo hơn trong các đường nét chạm khắc hoa văn, họa tiết bên trên tháp.

Tháp lục lăng đơn giản bằng đá
Tháp lục lăng đơn giản bằng đá
Tháp lục lăng để tro cốt bằng đá trắng
Tháp lục lăng để tro cốt bằng đá trắng
10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt thiết kế đẹp
10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt thiết kế đẹp
Tháp lục lăng bằng đá trắng
Tháp lục lăng bằng đá trắng
Mẫu mộ tháp lục lăng
Mẫu mộ tháp lục lăng
Mộ tháp hình lục lăng
Mộ tháp hình lục lăng
Mộ tháp lục lăng
Mộ tháp lục lăng
Tháp lục lăng để tro cốt - 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023
Tháp lục lăng để tro cốt – 10 mẫu tháp lục lăng bằng đá để tro cốt đẹp năm 2023

Địa chỉ bán tháp lục lăng bằng đá để tro cốt uy tín tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán tháp lục lăng bằng đá để tro cốt uy tín tốt nhất hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm các mẫu mộ tháp lục lăng, mẫu mộ tháp lục lăng, bán mộ tháp lục lăng bằng đá, thiết kế mộ tháp lục lăng bằng đá, giá mộ tháp lục lăng bằng đá, tháp lục lăng đơn giản bằng đá, tháp lục lăng bằng đá có mái, mộ tháp đá lục lăng, tháp đá lục lăng để tro cốt, tháp lục lăng đá để tro cốt,…đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh trên toàn quốc.

Địa chỉ bán tháp lục lăng bằng đá để tro cốt uy tín tốt nhất hiện nay
Địa chỉ bán tháp lục lăng bằng đá để tro cốt uy tín tốt nhất hiện nay

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp lục lăng để tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Chất liệu dùng để chế tác các sản phẩm mẫu tháp lục lăng để hài cốt, tháp mộ lục lăng để hài cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  5 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Miền Nam vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp lục lăng bằng đá, thiết kế mộ tháp lục lăng bằng đá trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như lăng mộ để tro cốtmả đá để tro cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình