Mẫu mộ tròn xây gạch đẹp, tiết kiệm chi phí

Mẫu mộ tròn xây gạch tự nhiên nguyên khối là mẫu mộ tròn đá được làm từ đá nguyên khối tự nhiên có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Các họa tiết hoa văn được trạm khắc trên sản phẩm mộ đá hoàn toàn khác nhau nhưng mỗi loại đều có một nét độc đáo và ý nghĩa riêng.

Mộ tròn xây gạch là gì?

Mộ tròn xây gạch là mẫu mộ được làm từ gạch đá có vẻ đẹp riêng, góc cạnh những vẫn giữ được nét đẹp trang nghiêm cho công trình tâm linh.

Mộ tròn ốp gạch, đá nguyên khối có cấu tao dạng  1 tầng, 3 tầng hoặc 5 tầng được chồng lên nhau, cấp trên có kích thước nhỏ hơn cấp dưới hoặc có thể là một viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên.

>> 105 mẫu mộ đá hình tròn đẹp nhất

Mẫu mộ tròn xây gạch tự nhiên nguyên khối 05
Mẫu mộ tròn xây gạch tự nhiên nguyên khối
Mẫu mộ tròn xây gạch tự nhiên nguyên khối 05
Mẫu mộ tròn xây gạch tự nhiên nguyên khối

Kích thước xây mộ tròn ốp gạch

Để có được kích thước xây mộ tròn ốp gạch chuẩn phong thủy, khách hàng cần tính toán thật kỹ, đo diện tích khu đất để đặt mộ. Thông thường, khi xây dựng mồ mả, người ta sẽ sử dụng thước Lỗ ban phong thủy để đo đạc. Tuy nhiên trên thực tế, các mẫu mộ được xây còn phụ thuộc vào diện tích khu đất, kinh phí,…

Xem thêm : 58 mẫu mộ xây đẹp nhất bằng đá

Địa chỉ làm mẫu mộ tròn xây gạch đá khối

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu mộ đá hình tròn trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu đá trồng cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtmẫu cột đá hiên nhà đẹplan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904 805 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com