Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh 34

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh 34

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh 34 là mẫu chiếu đá nhà thờ làm bằng đá xanh rêu, hay còn gọi là mẫu chiếu đá xanh rêu. Chiếu đá nhà thờ được trạm cảnh đầm sen. Nó tượng trưng cho những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực khiên cường.

Xem Thêm: 65 mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh 34
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh 34
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại quảng ninh

Đặc điểm và tính chất chiếu rồng đá nhà thờ họ

Trong phong thủy chiếu rồng đá được dùng để đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá cao cấp, đình chùa hay nhà thờ họ. Họa tiết hoa văn chạm khắc trên chiếu rồng thường là “lưỡng long chầu nguyệt” hoặc hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau. Để chạm được những hoa văn trên chiếu rồng đòi hỏi người thợ phải có trình độ thật cao, phải tạo được độ sâu cho chiếu rồng cũng như các đường nét phải sắc sảo cong mềm mại.

Chiếu rồng đá Ninh Bình tượng trưng cho những nơi tôn nghiêm nhất. Chúng tôi chuyên chế tác, lắp ghép chiếu rồng cho đình, chùa, nhà thờ sản phẩm được chế tác từ đá xanh tự nhiên, hoa văn tinh xảo, với nhiều mẫu chiếu rồng đẹp. Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, nhận thi công xây dựng các hạng mục như chiếu rồng, rồng bậc thềm, đá bậc tam cấp, cột đá cho các công trình tâm linh.

  • Được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc được ghép từ nhiều khối đá tùy thuộc vào kích thước của chiếu rồng, chất lượng đá phải tốt, sạch, không được rạn nứt làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Thông thường chiếu rồng đá được làm từ loại đá xanh Ninh Bình đá có chất lượng cao và được sử dụng nhiều cho các công trình đá mỹ nghệ, đá được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt ở bên trong.
  • Hoa văn được chọn lựa mang lại ý nghĩa tâm linh tốt cho người sử dụng, chiếu rồng đá Ninh Bình thường được đặt ở giữa bậc tam cấp đối diện với người đứng một phần hướng lên trời.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, cột đá nhà thờ, cột đá đồng trụ, cổng đá nhà thờ họ đẹp, mẫu cổng tam quan chùa trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đálăng thờ chungmẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com