Avatar để tang nền đen trắng khi người thân qua đời

Không có sự đau xót, nỗi buồn nào có thể sánh với nỗi buồn khi mất đi người thân trong gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những avatar để tang nền đen trắng trên các ứng dụng mạng xã hội khi người thân qua đời.

Avatar để tang hay còn gọi là ảnh nền đen, trắng trên các ứng dụng mạng xã hội để tang khi gia đình có người thân mất.

Avatar để tang thay cho một lời thông báo đến người thân, anh em bạn bè ở nơi xa về nỗi đau mất mát của bản thân khi gia đình có người qua đời. Khi nỗi đau mất mát người thân không thể diễn tả bằng lời, bạn chưa biết phải nói gì thì có thể chọn Avatar để tang như một lời thông báo.

Bên cạnh những Avatar để tang có ảnh nền đen thuần hoặc đen trắng truyền thống ảm đạm, bạn có thể thay thế bằng các avatar ảnh tang đen, hoa cúc avatar để tang hay là ảnh hoa sen, hoa hồng trắng trên nền đen, hoặc có thể thay thế bằng hình ảnh ngọn nến cô đơn.

Dưới đây là tổng hợp những Avatar để tang cho bạn tham khảo:

1. Hoa cúc avatar để tang

Gia đình có tang, Avatar để tang ảnh nào cho hợp lý?

Hoa cúc trắng là loại hoa rất quen thuộc trong cuộc sống của con người. Hoa cúc trắng mang nhiều ý nghĩa nhất là trong các dịp lễ đặc biệt. Hoa cúc trắng được dùng rất nhiều trong đám tang. Trong tâm linh, hoa cúc trắng có ý nghĩa cầu nguyện sự bình yên vô tội tới linh hồn người đã khuất. Hoa cúc avatar để tang thể hiện niềm tin vào thế giới bên kia, thế giới của sự vĩnh cửu và an bình. Dưới đây là những hình ảnh hoa cúc avatar để tang mọi người tham khảo khi cần.

Hoa cúc avatar để tang
Hoa cúc avatar để tang với mong muốn cầu nguyện bình an cho người đã mất
Hoa cúc avarta có ý nghĩa rất thiêng liêng
Hoa cúc được sử dụng để chia buồn trong các đám tang tại Việt Nam

2. Hoa sen trắng để avatar đám tang

Hoa sen trắng được nhiều người sử dụng trong đám tang vì loài hoa này thể hiện sự sang trọng và tôn nghiêm. Ngoài ra hoa sen trắng cũng thể hiện sự tôn kính đối với người đã mất. Hoa sen trắng còn thể hiện sự thanh bạch, không ô nhiễm. Sử dụng hoa sen trắng avatar cũng là cách thể hiện sự kính trọng và yêu mến nhân phẩm của người thân đã qua đời.

Avatar để tang bằng hoa sen trắng thể hiện sự kính trọng cho người đã khuất
Hoa sen trắng thể hiện sự sang trọng và tôn nghiêm
Avatar để tang hoa sen trắng
Avatar để tang hoa sen trắng thể hiện sự trong trắng, thanh khiết

3. Avatar để tang hình ngọn nến

Hình ảnh ngọn nến trắng đang cháy được nhiều người sử dụng làm ảnh đại diện khi nhà có đám tang. Hình ảnh ngọn nến dùng khi tang lễ thể hiện sự kính trọng và thiêng liêng, nó biểu hiện cho cảm xúc đầm ấm.

Dưới đây là Avatar hình ngọn nến mọi người có thể tham khảo khi cần:

Avatar hình ngọn nến được nhiều người sử dụng để thông báo nỗi buồn
Avatar hình ngọn nến thể hiện sự kính trọng thiêng đối với người đã mất
Avatar đám tang hình ngọn nến
Avatar hình ngọn nến trắng nền đen

4. Avatar để tang hình hoa ngọc lan

Hoa mộc lan tượng trưng cho sự tinh khiết và phẩm giá. Hình ảnh hoa mộc lan trắng trên nền đen được nhiều người chọn khi nhà có tang lễ. Nó thể hiện sự kính trọng, tôn trọng đối với người thân đã qua đời. Dưới đây là hình ảnh hoa mộc lan đen trắng làm ảnh nên để bạn tham khảo khi cần.

Avatar để tang hình hoa ngọc lan

5. Avatar để tang hình hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng được thể hiện trong đám tang có ý nghĩa riêng. Có thể bạn không biết, trong thần thoại Hy Lạp thì hoa hồng trắng gắn liền với truyền thuyết về nữ thần tình yêu Venus. Nữ thần được sinh ra từ bọt biển, khi bọt biển rơi xuống đất đã mọc lên một bông hồng trắng tinh khiết. Chính vì vậy mà, hoa hồng trắng dùng trong tang lễ có ý nghĩa tiễn biệt người đã khuất về đúng nơi mà họ đã đến.

Nhiều người sử dụng Avatar để tang hình hoa hồng trắng vừa muốn thông báo sự mất mát của gia đình đến với người ở xa lại vừa có mong muốn gửi gắm đến người đã khuất tình yêu, sự tưởng nhớ còn mãi theo thời gian. Avatar để tang hình hoa hồng trắng được nhiều người sử dụng khi nhà có người thân trẻ tuổi qua đời.

Dưới đây là một số avatar để tang hình hoa hồng trắng:

Avatar để tang hình hoa hồng trắng
Avatar để tang hình hoa hồng trắng được dùng khi gia đình có người trẻ tuổi qua đời
Hoa hồng trắng có ý nghĩa đặc biệt
Hoa hồng trắng gắn liền với truyền thuyết về nữ thần tình yêu Venus 

Ngoài những loại hình nền trên, bạn cũng có thể lựa chọn avatar hình các loại hoa khác như: hoa huệ ta, hoa ly trắng, hoa đồng tiền trắng, hình đèn trời, hoặc avatar đám tang hình nơ đen, hình băng tang đen hay là icon băng tăng đen…

Những hình ảnh nền thể hiện nhà có đám tang này phần nào giúp người còn sống trải được lòng mình, nó cũng gián tiếp giúp bạn thông báo được tin buồn đến những người ở phương xa.

Trên đây Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân đã chia sẻ đến mọi người bộ ảnh avatar khi nhà có tang buồn đau xót, mỗi hình ảnh này sẽ ứng với bối cảnh khác nhau nên hãy chọn phù hợp nhé.