Chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại lai châu 13

Chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại lai châu 13

Chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại lai châu 13, đây là mẫu chiếu đá trạm hoa văn cách điệu, được đặc ở cửa chính gian giữa nhà thờ họ, giữa các bậc tam cấp nhà thờ họ. Hai bên hiên nhà là mẫu rồng đá đẹp được thiết kế theo kiểu rồng mây.

Chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất bán tại lai châu 13
Chiếu đá rồng bậc thềm nhà thờ họ đẹp nhất bán tại lai châu

Đặc điểm và tính chất chiếu rồng đá nhà thờ họ

  • Được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc được ghép từ nhiều khối đá tùy thuộc vào kích thước của chiếu rồng, chất lượng đá phải tốt, sạch, không được rạn nứt làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Thông thường chiếu rồng đá được làm từ loại đá xanh Ninh Bình đá có chất lượng cao và được sử dụng nhiều cho các công trình đá mỹ nghệ, đá được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt ở bên trong.
  • Hoa văn được chọn lựa mang lại ý nghĩa tâm linh tốt cho người sử dụng, chiếu rồng đá Ninh Bình thường được đặt ở giữa bậc tam cấp đối diện với người đứng một phần hướng lên trời.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, cột đá nhà thờ, cột đá đồng trụ, cổng đá nhà thờ họ đẹp, mẫu cổng tam quan chùa trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đálăng thờ chungmẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904.805.727 ( Mr. Tuyển )

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com