Các mẫu lư hương bằng đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình

Các mẫu lư hương bằng đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình

Các mẫu lư hương bằng đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình. Tổng hợp các mẫu lư hương thờ cúng bằng đá xanh, đá trắng, đá vàng đẹp nhất. Các mẫu lư hương đá được chế tác sản xuất tại làng đá mỹ nghệ truyền thống ở Ninh Bình, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu, mẫu mã đẹp đa dạng và mang đậm nét văn hóa tâm linh. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách một số mẫu lư hương đá của chúng tôi, mời quý khách tham khảo.

lư hương bằng đá đẹp
lư hương bằng đá đẹp
mẫu lư hương bằng đá tự nhiên
mẫu lư hương bằng đá tự nhiên
mẫu lư hương bằng đá đẹp
mẫu lư hương bằng đá đẹp
mẫu lư hương bằng đá
mẫu lư hương bằng đá
mẫu lư hương đá đẹp nhất
mẫu lư hương đá đẹp nhất
mẫu lư hương đá đẹp
mẫu lư hương đá đẹp
mẫu lư hương đá
mẫu lư hương đá
lư hương bằng đá đẹp nhất
lư hương bằng đá đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lư hương đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa của Lư hương

Trong phật giáo, lư hương mang ý nghĩa là một đảnh báu xuất phát từ một câu thơ cổ. Hay còn được hiểu là lò báu đốt ra hương thơm.

Lư hương ba chân còn được gọi là cụ túc, tượng trưng cho Phật Pháp Tăng và Tam Bảo. Lư hương không thể thiếu trong các lễ “Thập cúng dường” hay “Lục cúng dường” được truyền lại từ thời xa xưa.

Lư hương có tác dụng cắm hương khi thờ cúng, và là vật phẩm không thể thiếu trong các công trình tâm linh như đình, chùa, nhà thờ họ,…

Lư hương còn dùng trong các nhà thiền, trà am với ý nghĩa ở khía cạnh về sự thoát tục và thanh tịnh. Lư hương đá chính là một biểu tượng thay cho tấm lòng của con người đối với thần linh, với tổ tiên ông bà và cũng chính là một trong những truyền thống cần phải lưu giữ.

Đặc điểm của lư hương đá

Lư hương là một vật dụng dùng để cắm hương hay đốt trầm, phục vụ cho việc thờ cúng. Lư hương được làm phổ biến từ đá xanh tự nhiên, bởi độ bền, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là giá thành rẻ hơn các loại đá khác. Ngoài ra còn được làm từ những loại đá khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng,…

Lư hương bằng đá xanh ninh bình được tạo rất nhiều hình dáng khác nhau, đại thể có mấy loại hình dáng như: hình Bảo đảnh, Phương đẩu, Sư tử, Chim hạc, Liên hoa.v.v… Hoa văn trang trí chạm khắc trên lư hương đá đẹp thường là các loại hoa văn cổ hoặc là rồng phụng, quỷ thần, và chữ Hán.v.v… Hình dáng của Lư Hương trong quan niệm Phật Giáo Bắc Truyền luôn hàm chứa những diệu ý, không những thể hiện được chân lý của Đạo Phật, mà còn bao hàm cả tính chất văn hóa nghệ thuật của Phật Giáo.

Cơ sở làm lư hương bằng đá đẹp, chất lượng tốt nhất

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh, thiết kế chế tác các sản phẩm bằng đá tự nhiên tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm lư hương bằng đá mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như cuốn thư đácây hương đácột đábia đábàn lễ đá… trải khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Quý khách có nhu cầu đặt lư hương bằng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904. 805. 727
  • Website: Damyngheninhvan.com.vn
  • Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com