Báo giá xây mộ đá hoa cương, mẫu mộ đá Granite đẹp nhất

Mẫu mộ đá granite, mộ đá hoa cương đẹp được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất. Với chất liệu đá có độ bền và tính thẩm mỹ cao, các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đã chế tác ra nhiều mẫu mộ đá granite đẹp được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là bảng báo giá xây mộ đá hoa cương và dự tính chi phí xây mộ đá hoa cương granite đẹp nhất, mới nhất, mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ ốp đá granite đẹp
Mẫu mộ đá granite đẹp

Tìm hiểu về đá hoa cương granite

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương, là vật liệu có độ cứng và bền (tương đương với kim cương) được hình thành do magma ở lõi trái đất được làm nguội.

Đá hoa cương là loại đá có tính thẩm mỹ và độ bền cao, có tính ứng dụng cao trong trang trí mặt bàn ăn, mặt bếp, lát sàn, trang trí cầu thang bộ, ốp lát mộ đá,… Vì chúng có đủ độ cứng để chống mài mòn, đủ mạnh để chịu trọng lực đáng kể, khó bị tác động bởi khí hậu khắc nghiệt và có độ sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao. Chính vì những đặc điểm này, mà đá hoa cương granite được dùng nhiều trong chế tác đá mỹ nghệ, cụ thể là ứng dụng trong các mẫu mộ đá granite đẹp.

Các mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp

Dưới đây là một số mẫu mộ, lăng mộ đá granite đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi yên nghỉ cho người thân đã khuất. Các mẫu mộ đá granite đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mẫu mộ đá hoa cương Granite đẹp
Mẫu mộ đá hoa cương Granite đẹp
Mẫu mộ đá granite đẹp
Mẫu mộ đá granite đẹp
Mộ đá hoa cương granite đẹp
Mộ đá hoa cương granite đẹp
Mộ đá Granite đẹp
Mộ đá Granite đẹp

Địa chỉ làm mẫu lăng mộ đá hoa cương granite chất lượng cao

Với hơn 500 năm lịch sử hình thành và phát triển, làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ hàng đầu trong chế tác, sản xuất các sản phẩm tâm linh từ đá mỹ nghệ. Chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối tổ tiên, ông cha tiếp tục gìn giữ, phát huy những nét đẹp và giá trị văn hóa tâm linh trong các tác phẩm đá mỹ nghệ. Các sản phẩm đá mỹ nghệ: mộ đá, lăng mộ, nhà mồ, mộ đá granite,… và các hạng mục công trình đi kèm như: cuốn thư đá, bình phong đá, đài phun nước, lư hương đá,… được chúng tôi chế tác, điêu khắc tinh tế, tỉ mỉ, đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Cơ sở đá Ninh Bình chúng tôi là cơ sở uy tín cung cấp, thiết kế và lắp đặt mộ đá granite đẹp, tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng, gia đình lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân làng đá truyền thống yêu nghề, giàu kinh nghiệm với bàn tay khéo léo, sự sáng tạo chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Báo giá xây mộ đá mộ đá hoa cương Granite mới nhất

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến chi phí, giá xây mộ đá hoa cương granite tại cơ sở chúng tôi. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, báo giá của mẫu mộ đá hoa cương granite sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu đá sử dụng: đá granite tự nhiên, đá granite nhân tạo,…
  • Mẫu mã, kiểu dáng và khối lượng đá granite sử dụng trong mộ đá, khu lăng mộ, nhà mồ
  • Kích thước của mộ đá: kích thước càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.
  • Khoảng cách vận chuyển từ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đến nơi lắp đặt
  • Độ phức tạp của các họa tiết hoa văn và thời gian hoàn thành của mẫu mộ đá granite.
  • Thời điểm lắp đặt mộ đá
  • ….

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu mộ đá granite hoặc các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com