Xây dựng lăng mộ đá tại Hà Nội

Xây dựng lăng mộ đá tại Hà Nội

Khu lăng mộ đá được cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi xây dựng năm 2018.

Khu lăng mộ đá được khách hàng tại thôn Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội đặt làm vào cuối năm Đinh Dậu-2017, tổng diện tích khuôn viên khu lăng mộ được làm là 35,5m vuông. Với kích thước là 664cm * 535cm là kích thước phong thủy nằm trong cung Đại Cát – Đăng Khoa.

Bản vẽ khuôn viên khu lăng mộ
Bản vẽ khuôn viên khu lăng mộ

Phần móng khu lăng mộ đá được làm cao lên 1m, phía cổng vào có bậc tam cấp đá lên xuống hai bên.Bên trong khuôn viên khu lăng mộ gồm có một ngôi mộ đá khối được thiết kế theo mẫu mộ đá đơn giản với kích thước 81cm * 127cm.

Mẫu mộ đá đơn giản
Mẫu mộ đá đơn giản

Lối cổng vào được mở rộng với kích thước 211cm ( cung Đại Cát ) bên trong được đặt một cuốn thư đá ( Bình phong đá ) với kích thước 217cm ( cung Tài Lộc ) dùng trấn phong thủy ngăn chặn luồng khí xấu xâm nhập vào khu đất.

Cuốn thư đá
Cuốn thư đá
Bình phong đá
Bình phong đá

 

Phía sau ngôi mộ là lăng thờ bằng đá được làm với kích thước rộng 322cm và kích thước của lăng thờ chính giữa là 107cm * 147cm.

Lắp đặt lăng mộ đá tại Hà Nội
Lắp đặt lăng mộ đá tại Hà Nội

Bên trong lăng mộ là bài vị đá được chạm khắc tên tuổi và hoa văn sắc nét.

Mẫu bia đá
Mẫu bia đá
Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp
Xây dựng lăng mộ đá tại hà nội
Xây dựng lăng mộ đá tại hà nội

Toàn bộ khuôn viên khu lăng mộ đá được thiết kế tương đối hài hòa,phía trong khuôn viên lăng mộ được bố trí hai khoảng trống để trồng cây,phần sân khu lăng được lát bằng đá 30cm * 30cm.

Khu lăng mộ bằng đá
Khu lăng mộ bằng đá

Xung quanh lăng mộ đátường rào lan can đá được thiết kế chắc chắn,đơn giản,đẹp.Toàn bộ công trình được hoàn thiện bàn giao cho gia chủ trong thời gian là 26 ngày.

Để công trình được hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ thì cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi xin cảm ơn tất cả người nhà khách hàng tại địa phương đã giúp đỡ tạo mọi điều kiện để công trình được hoàn thiện theo đúng như yêu cầu của khách hàng đề ra.

Hiện nay cơ sở chúng tôi đang nhận thi công các công trình kiến trúc tâm linh như đá kiến trúc nhà thờ,khuôn viên khu lăng mộ bằng đá tại khu vực Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Thôn xuân vũ- Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình
Điện thoại: 0904.805.727
Website: http://damyngheninhvan.com.vn/
Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com