Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay

Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay

Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay là những sản phẩm dùng để thờ, đựng hũ tro cốt, hài cốt của ông bà, cha mẹ hoặc những người trong gia đình, dòng họ đã mất đã được hỏa táng, hoặc cải táng sang cát. Và được thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên, họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy, có tên gọi khác nhau như tháp mộ, tháp để tro cốt, lăng thờ hũ tro cốt, tháp mộ thờ hũ tro cốt, mả đá để tro cốt, am thờ hũ tro cốt, mộ đá thờ hũ tro cốt,…

Xem Thêm: 88 mẫu tháp để tro cốt bằng đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay
Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình nhận cung cấp vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện hoặc xây sẵn các mẫu tháp mộ để tro cốt, lăng thờ hũ tro cốt, mả để hũ tro cốt bằng đá tại các tỉnh thuộc Nam Bộ và Trung Bộ.

(Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tháp mộ để tro cốt, tháp để tro cốt, lăng thờ, am thờ, mộ để tro cốt bằng đá đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay do chúng tôi thiết kế thi công lắp đặt)

1 .Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp

Xây tháp mộ để hũ tro cốt hay xây mộ tháp, tháp thờ cốt, tháp để tro cốt, tháp mộ thờ hũ tro cốt bằng đá thể hiện sự trân trọng, tình cảm của người sống với người đã khuất. Vì hỏa táng lấy tro cốt là hình thức mai táng văn minh, giúp gia đình bớt đau buồn, đồng thời giảm bớt được các thủ tục an táng, bốc mộ sau này.

Việc xây dựng tháp mộ để hài cốt được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt đối với các gia đình có cơ duyên với đạo Phật. Đây là mẫu mộ có ý nghĩa tâm linh và văn hóa đặc sắc. Được thiết kế theo kiến trúc Phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo, tháp mộ để tro cốt giúp người quá cố được an nghỉ nơi vĩnh hằng. Qua đó, cầu chúc cho gia đình, người thân ở trần thế được bình an, hạnh phúc và tài lộc.

Tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Bến Tre
Tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Bến Tre

Các mẫu tháp mộ để tro cốt sẽ có nhiều hình dáng và kiến trúc khác nhau. Tháp mộ để hài cốt được xây dựng giống như một tòa tháp với nhiều tầng khác nhau. Mỗi tầng tháp sẽ được tạo hình từ các khối đá tự nhiên. Thêm vào đó, các tầng cũng được chạm khắc các hoa văn, họa tiết mang hơi hướng Phật giáo. Nếu phân chia theo hình khối, mộ tháp sẽ được chia ra làm khá nhiều loại. Trong đó, tháp mộ đá được chúng tôi thi công sẽ có hình dạng vuông, tròn, lục lăng,… Ngoài ra, một số mẫu tháp mộ đẹp còn có các loại tháp 3 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, thậm chí là cả 9 tầng. Nếu như xét theo hình dáng, ta sẽ thấy các loại tháp hình vuông, tròn, bát giác hay lục giác,…

Tháp mộ để tro cốt là những mẫu tháp để tro cốt được thiết kế xây với nhiều tầng được chúng tôi thiết kế và lắp đặt tại nhiều tỉnh.

Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Trà Vinh
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Trà Vinh

Tháp mộ lục lăng thờ tro cốt là tháp lục giác hay mộ tháp lục lăng được thiết kế, chế tác với sáu giác đều nhau tạo thành một khối hình tháp

Tháp mộ để tro cốt bán tại Đồng Nai
Tháp mộ lục lăng để tro cốt bán tại Đồng Nai
Tháp mộ lục lăng thờ tro cốt
Tháp mộ lục lăng thờ tro cốt

Xưởng chúng tôi bán, nhận thiết kế thi công lắp đặt tháp để tro cốt, tháp thờ cốt tại các tỉnh như: Bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Đồng Nai, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Tây Ninh, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Cần Thơ, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Long An, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Tiền Giang, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Bến Tre, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Vĩnh Long, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Trà Vinh, bán tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Đồng Tháp,

2. Lăng thờ hũ tro cốt am để hũ tro cốt

Lăng thờ tro cốt hay am thờ tro cốt được thiết kế có khung bài vị, bên trong dùng để thờ hũ tro cốt, được làm từ đá khối tự nhiên, có độ bền, độ cứng cao chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. Có những mẫu am thờ để 1 hũ cốt những cũng có những mẫu am thờ để 2, 3 thậm chí là rất nhiều hũ cốt.

Xem Thêm: 100 mẫu lăng thờ tro cốt bằng đá đẹp

Lăng thờ hũ tro cốt am để hũ tro cốt
Lăng thờ hũ tro cốt am để hũ tro cốt

Kích thước của am thờ tro cốt lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào vị trí và không gian lắp đặt. Tuy nhiên kích thước của lăng thờ tro cốt phải theo phong thủy thước lỗ ban 39cm.

  • Kích thước lăng thờ đơn: 81×127(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 89×133(cm), 107×167(cm)…
  • Kích thước lăng thờ cánh và am hộp: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 322(cm), 342(cm)…
Bán lăng thờ hũ tro cốt bằng đá xanh rêu tại Bến Tre
Bán lăng thờ hũ tro cốt bằng đá xanh rêu tại Bến Tre

3 . Mộ đá thờ hũ tro cốt mả đá để tro cốt đẹp

Mộ đá thờ hũ tro cốt hay còn gọi là mả để cốt, mộ để tro cốt. Trong mả đá để tro cốt thì đa dạng hơn về kiểu dáng cũng như kích thước vì đây là dạng mả thờ tro cốt thông dụng nhất hiện nay, nó có thể phù hợp với moi túi tiền của người dân.

Xem Thêm: Những mẫu mộ đá để tro cốt thiết kế theo phong thủy 

Mộ đá thờ hũ tro cốt mả đá để tro cốt đẹp
Mộ đá thờ hũ tro cốt mả đá để tro cốt đẹp

Trong mộ đá để tro cốt được chia ra làm 5 loại mộ sau:

3.1 . Mộ đá đơn giản để tro cốt, mộ đá không mái để cốt

Đây là loại mộ được thiết kế đơn giản không có mái che, đây là mẫu mả đá để tro cốt có thể thiết kế được kích thước nhỏ, rất phù hợp với những khuôn viên đất chật hẹp

Mộ đá đơn giản để tro cốt mộ đá không mái để cốt đẹp bán tại Quảng Bình
Mộ đá đơn giản để tro cốt mộ đá không mái để cốt đẹp bán tại Quảng Bình
Mộ đá thờ hũ tro cốt mả đá để tro cốt bằng đá xanh rêu tại Lâm Đồng
Mộ đá thờ hũ tro cốt mả đá để tro cốt bằng đá xanh rêu tại Lâm Đồng

3.2. Mộ đá một mái thờ hũ tro cốt

Mộ để tro cốt 1 mái hay còn gọi là mộ đá một đao là một trong những mẫu mộ đá được sử dụng rộng rãi, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc trưng của mộ đá một mái là mộ có khối hình chữ nhật hoặc hình tròn, mộ có giá rẻ và kích thước nhỏ nhất trong các kiểu mộ có mái.

Mộ đá một mái thờ hũ tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế
Mộ đá một mái thờ hũ tro cốt bán tại Thừa Thiên Huế

Kiểu mộ một mái rất phù hợp cho những khu vực làm mộ có diện tích đất nhỏ hoặc chiều cao khiêm tốn.

3.3. Mộ đá hai mái để tro cốt (mả đá hai mái)

Mộ đá hai mái là một mẫu mộ có mái che, được làm bằng các chất liệu đá nguyên khối và chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế. Vì vậy các mẫu mộ hai mái bằng đá thường đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ.

Mộ đá hai mái để tro cốt bán tại Koon Tum
Mộ đá hai mái để tro cốt bán tại Koon Tum

Kiểu mộ này thích hợp làm mộ đơn với kiểu mộ hình nụ sen dành cho phụ nữ, hình âm dương và hình bình rượu cho nam giới. Mái của mẫu mộ hai mái đá như loại mái đao rồng, đao lá, mái ống hay mái đao mây đậm nét văn hóa riêng của vùng miền. Kích thước mộ hai mái được làm theo thước lỗ ban với kích thước phổ biến như 81 x 127 cm, 89 x 147 cm…

3.4. Mộ đá ba mái thờ tro cốt (mả đá ba mái)

Mộ đá ba mái, mộ ba mái đá, mả đá ba mái là mẫu mộ đẹp có kích thước lớn, tạo nên sự uy nghi bề thế sang trọng, do vậy thường được sử dụng ở các phần mộ đơn hoặc chỉ phù hợp những khu lăng mộ có diện tích rộng. Mộ ba mái thiết kế đa dạng với mái lợp cong hình mây, hình lá, hình con rồng. Cột đá được chế tác theo nhiều hình dạng, các mặt bưng cảu mả ba mái được chạm khắc tứ quý, tứ linh hoặc theo yêu cầu khách hàng

Mộ đá ba mái thờ tro cốt đẹp bán tại Bình Thuận
Mộ đá ba mái thờ tro cốt đẹp bán tại Bình Thuận

3.5. Mộ đôi thờ tro cốt (mả đá đôi)

Mộ đá đôi thờ tro cốt, mộ đôi để tro cốt, mộ đôi song thân thờ tro cốt là nơi để cốt của các cặp vợ chồng, song thân bố mẹ, ông bà. Xây mộ đôi để tro cốt cho song thân ông bà, cha mẹ, người thân khi qua đời mang ý nghĩa cầu mong mọi người luôn được ở bên nhau. Thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít cả khi còn sống và khi đã qua đời.

Mộ đôi thờ tro cốt bằng đá đẹp bán tại Ninh Thuận
Mộ đôi thờ tro cốt bằng đá đẹp bán tại Ninh Thuận

Giá tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt

Giá bán tháp mộ để tro cốt, lăng thờ tro cốt, mả để tro cốt bằng đá, mộ đá thờ tro cốt được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi tư vấn báo giá phụ thuộc những yếu tố dưới đây:

1 . Mẫu mã và kích thước:

  • Mẫu thiết kế và kích thước của sản phẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá vì mẫu mã phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo. Tuy nhiên kích thước phải theo phong thủy thước lỗ ban 39cm.
Giá tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt
Giá tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt

2 . Chất liệu đá:

Chúng tôi có rất nhiều chất liệu đá tự nhiên để làm như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng. Mỗi một loại đá sẽ có giá thành khác nhau nên giá bán cũng sẽ khác nhau

Chất liệu làm tháp mộ, mộ đá thờ tro cốt, mả đá, lăng thờ cốt chủ yếu làm từ đá tự nhiên nguyên khối với đặc tính dễ chạm khắc, dễ mài bóng và đặc biệt bền lâu với thời gian. Khác với chất liệu xi măng hay gạch trước đây, xây mộ bằng đá tự nhiên không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn không phải trùng tu, sửa chữa nhiều.

Các mẫu đá tự nhiên dùng làm mộ đựng hũ cốt hiện nay phổ biến như đá xanh đen, đá xanh rêu có màu sắc, hoa văn có tính thẩm mỹ với đặc tính nổi bật giúp chế tác ra những hoa văn phong thủy ấn tượng góp phần làm đẹp cho ngôi mộ.

Các chất liệu đá phổ biến khác như đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá trắng Đà Nẵng hay đá hoa cương đều khá được ưa chuộng hiện nay. Mỗi loại đá có những ưu nhược điểm nhất định nhưng nhìn chung đều có độ bền cao, dễ chạm khắc hoa văn và dễ vệ sinh, khó bám bẩn.

Tùy loại đá mà mỗi mẫu để tro cốt sẽ có giá thành khác nhau. Để biết mộ để tro cốt giá bao nhiêu chuẩn nhất bạn cần biết về mẫu mã, kích thước, chất liệu của sản phẩm này. Trong đó, chất liệu đá ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành sản phẩm. Thông thường, đá xanh đen là loại đá làm mộ rẻ nhất hiện nay vì loại đá này dễ kiếm, phổ biến nhất.

3 . Tùy từng số lượng của từng đơn hàng nhiều hay ít:

Khi quý khách làm với số lượng càng nhiều thì giá tiền sẽ càng giảm, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại thì giá thành sẽ giảm hơn.

4 . Khoảng cách vận chuyển đến nơi lắp đặt:

Chúng tôi được tính theo km, càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

5 . Địa hình quý khách muốn lắp đặt khó hay dễ:

  • Với địa hình lắp đặt đơn giản thì chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu thì giá thành sẽ ít hơn.
  • Với địa hình nơi lắp đặt phức tạp. Chúng tôi có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, ba lăng xích, xe lôi, … thì quý khách sẽ tốn thêm chi phí nữa cho nên sẽ làm ảnh hưởng đến giá. Vì ngoài tiền thuê những vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

(Chúng tôi có thể tư vấn hoặc đến tận nơi công trình trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp nhất đối với những địa hình khó.)

6. Thời điểm đặt hàng.

Quý khách đặt hàng vào những thời điểm mà đang ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được chúng tôi báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn. Lý do là vì gần cuối năm chúng tôi có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn. Ngoài ra các chi phí cuối năm các mặt hàng cũng đều tăng lên cao. Cho dù quý khách làm ở đâu cũng thế.

Chính vì có 6 lý do trên nên chúng tôi không thể báo giá sản phẩm trực tiếp trên bài viết. Quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt tháp mộ để tro cốt, lăng thờ tro cốt, mả để tro cốt bằng đá, mộ đá thờ tro cốt tại các tỉnh trên toàn quốc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0904. 805. 727 để  được tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể.

Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt tháp mộ để tro cốt lăng mả đá thờ hũ tro cốt bằng đá đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt tháp mộ để tro cốt lăng mả đá thờ hũ tro cốt bằng đá đẹp nhất hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Chúng tôi tự hào với những sản phẩm làm ra, được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những sản phẩm thờ tro cốt thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  3 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  4 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  5 .Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt tại các vùng này. Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế thi công lắp đặt Tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Đồng Nai, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Tây Ninh, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Trà Vinh, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Đồng Tháp, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Tiền Giang, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Long An, bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại Phú Yên,  bán tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, …

Ngoài thiết kế, xây và bán tháp mộ để tro cốt, tháp để tro cốt, tháp thờ cốt, lăng mộ đá thờ hũ tro cốt tại các tỉnh Miền Nam, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Xem thêm những mẫu tháp mộ để tro cốt lăng mộ đá thờ hũ tro cốt đẹp nhất hiện nay

Tháp đá để tro cốt bán tại Long An
Tháp đá để tro cốt bán tại Long An
Xây mộ tháp đá lục lăng để hài cốt tại Bình Định
Xây mộ tháp đá lục lăng để hài cốt tại Bình Định
Bán tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Tiền Giang
Bán tháp để tro cốt bằng đá đẹp tại Tiền Giang
Bán am để hũ tro cốt bằng đá tại An Giang
Bán am để hũ tro cốt bằng đá tại An Giang
Bán lăng thờ hũ tro cốt am để hũ tro cốt bằng đá tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Bán lăng thờ hũ tro cốt am để hũ tro cốt bằng đá tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Mẫu mộ đôi mộ song thân bằng đá bán tại An Giang
Mẫu mộ đôi mộ song thân bằng đá bán tại An Giang
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Đồng Tháp
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Đồng Tháp
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Long An
Tháp mộ để tro cốt tháp để tro cốt bằng đá đẹp bán tại Long An
Tháp mộ để tro cốt bán tại Tiền Giang
Tháp mộ để tro cốt bán tại Tiền Giang
Am đá thờ hũ tro cốt tại Bình Thuận
Am đá thờ hũ tro cốt tại Bình Thuận
Tháp để hài cốt bằng đá khối bán tại Trà Vinh
Tháp để hài cốt bằng đá khối bán tại Trà Vinh