Tháp mộ đá để hũ tro cốt xây bằng đá xanh nguyên khối bán tại Tây Ninh

Tháp mộ đá để hũ tro cốt xây bằng đá xanh nguyên khối bán tại Tây Ninh

Tháp mộ đá để hũ tro cốt xây bằng đá xanh nguyên khối bán tại Tây Ninh là những sản phẩm dùng để thờ, đựng hũ tro cốt, hài cốt của những người tu hành, những người có duyên với cửa phật như ông bà, cha mẹ hoặc những người trong gia đình, dòng họ đã mất đã được hỏa táng, hoặc cải táng sang cát. Và được thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên, họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy.

Tháp mộ đá để hũ tro cốt xây bằng đá xanh nguyên khối bán tại Tây Ninh
Tháp mộ đá để hũ tro cốt xây bằng đá xanh nguyên khối bán tại Tây Ninh

Xem Thêm: Những mẫu mộ tháp để hài cốt tro cốt xây bằng đá tự nhiên

Những mẫu tháp mộ đá để tro cốt thiết kế đẹp bán tại Tây Ninh

Những mẫu tháp mộ để tro cốt thiết kế đẹp bán tại Tây Ninh được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên, độ bền, độ cứng cao nên có độ bền vĩnh cửu chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. Mộ tháp đá thờ tro cốt dành riêng cho các cao tăng, phật tử, những người có duyên với Phật Giáo. Mộ được xây dựng với kiến trúc giống như một tòa tháp có nhiều tầng xép theo thứ tự nhỏ dần. Mỗi ngôi mộ có số tầng, kích thước khác nhau cùng với ý nghĩa phong thủy tâm linh khác nhau.

Những mẫu tháp mộ đá để tro cốt thiết kế đẹp bán tại Tây Ninh
Những mẫu tháp mộ thờ tro cốt thiết kế đẹp

Xưởng chuyên cung cấp các sản phẩm mộ tháp đá thờ tro cốt tại Tây Ninh, tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh, tháp để hài cốt bán tại Tây Ninh, tháp thờ cốt bán tại Tây Ninh, tháp đá để tro cốt bán tại Tây Ninh, xây mộ tháp thờ tro cốt bán tại Tây Ninh, xây tháp de hài cốt bán tại Tây Ninh, tháp cốt để tro cốt bán tại Tây Ninh, mộ tháp phật giáo để tro cốt bán tại Tây Ninh, mộ tháp đá để tro cốt bán tại Tây Ninh.

Tháp thờ cốt để tro cốt bán tại Tây Ninh
Am thờ cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ sư để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ sư để thờ cốt
Tháp mộ để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ đá để hũ tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ đá để hũ tro cốt bán tại Tây Ninh
Mộ tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mộ tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mộ tháp đẹp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mộ tháp đẹp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mẫu mộ tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mẫu mộ tháp để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mẫu tháp mộ bằng đá xanh rêu để tro cốt bán tại Tây Ninh
Mẫu tháp mộ bằng đá xanh rêu để hài cốt bán tại Tây Ninh
Tháp lục giác để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp lục giác để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ đá để tro cốt bán tại Tây Ninh
Tháp mộ đá thờ hũ cốt bán tại Tây Ninh

Giá bán tháp mộ đá để tro cốt hiện nay

Giá bán tháp mộ đá để tro cốt hiện nay được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi tư vấn báo giá phụ thuộc những yếu tố dưới đây:

1 . Mẫu mã và kích thước của tháp mộ thờ cốt:

Mẫu thiết kế và kích thước của am thờ cốt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của am để cốt vì mẫu mã phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
Kích thước của am thờ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo. Tuy nhiên kích thước của am thờ tro cốt phải theo phong thủy thước lỗ ban 39cm.

Kích thước tính theo đường kính: 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 200×200(cm), 217×217 (cm), 255×255(cm), 300×300 (cm), 320×320 (cm)…

Kích thước theo đường kính của giác như lục giác, bát giác : 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217 (cm), 255(cm), 300 (cm), 320 (cm)…

Giá bán tháp mộ đá để tro cốt hiện nay
Giá bán tháp mộ đá để hũ tro cốt hiện nay

2 . Chất liệu đá:

Chúng tôi có rất nhiều chất liệu đá tự nhiên để làm như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng. Mỗi một loại đá sẽ có giá thành khác nhau nên giá bán mẫu am để hũ tro cốt cũng sẽ khác nhau

3 . Tùy từng số lượng của từng đơn hàng nhiều hay ít:

Khi quý khách làm với số lượng càng nhiều thì giá tiền sẽ càng giảm, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại thì giá thành sẽ giảm hơn.

4 . Khoảng cách vận chuyển tháp mộ thờ tro cốt đến nơi lắp đặt:

Chúng tôi được tính theo km, càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

5 . Địa hình quý khách muốn lắp đặt khó hay dễ:

  • Với địa hình lắp đặt tháp để tro cốt bằng đá đơn giản thì chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu thì giá thành sẽ ít hơn.
  • Với địa hình nơi lắp đặt phức tạp. Chúng tôi có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, ba lăng xích, xe lôi, … thì quý khách sẽ tốn thêm chi phí nữa cho nên sẽ làm ảnh hưởng đến giá. Vì ngoài tiền thuê những vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

(Chúng tôi có thể tư vấn hoặc đến tận nơi công trình trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp nhất đối với những địa hình khó.)

6. Thời điểm đặt hàng.

Quý khách đặt hàng vào những thời điểm mà đang ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được chúng tôi báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn. Lý do là vì gần cuối năm chúng tôi có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn. Ngoài ra các chi phí cuối năm các mặt hàng cũng đều tăng lên cao. Cho dù quý khách làm ở đâu cũng thế.

Chính vì có 6 lý do trên nên chúng tôi không thể báo giá sản phẩm trực tiếp trên bài viết. Quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt mẫu am để hũ tro cốt bán am thờ tro cốt bằng đá tại Sài Gòn cũng như các tỉnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0904. 805. 727 để được tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể.

Địa chỉ bán, xây tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá uy tín tại Tây Ninh

Địa chỉ bán, xây tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá uy tín tại Tây Ninh là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm tháp để tro cốt, tháp để hài cốt, tháp thờ cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại Tây Ninh. Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

Địa chỉ bán, xây tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá uy tín tại Tây Ninh
Địa chỉ bán, xây tháp mộ bằng đá uy tín tại Tây Ninh

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp thờ tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  3 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  4 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  5 .Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực miền Nam Bộ vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này. Không chỉ bán tháp mộ thờ hũ tro cốt bằng đá uy tín tại Tây Ninh chúng tôi còn.

Xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như lăng mộ thờ tro cốtmả đá để tro cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Xem thêm: