Tổng hợp 15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang

Tổng hợp 15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang

Tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang là công trình kiến trúc Phật giáo thường được xây trong khuôn viên chùa chiền, tịnh thất, nghĩa trang … hình dáng về cơ bản là cao, nhỏ dần về đỉnh. Tháp để cốt được thiết kế, chế tác hoàn toàn từ các loại đá khối tự nhiên, họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy. Loại đá này có màu xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá đỏ,…được nhập về từ vùng có đá chất lượng tốt như: Nghệ An, Thanh Hóa… độ bền cao, có khả năng chống lại sự bào mòn qua thời gian.

Xem thêm:

15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang
15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang

Ý nghĩa xây mẫu tháp để tro hài cốt bằng đá

Hỏa táng lấy tro cốt là hình thức mai táng văn minh, giúp gia đình bớt đau buồn, đồng thời giảm bớt được các thủ tục an táng, bốc mộ sau này. Việc xây dựng mẫu tháp mộ để hài cốt bằng đá được nhiều người lựa chọn, bởi ý nghĩa tâm linh và giá trị sản phẩm là mãi mãi.

Bán tháp bằng đá để hài cốt tại Sài Gòn
Bán tháp bằng đá để hài cốt tại Sài Gòn

Tháp mộ để cốt là mẫu mộ đặc trưng riêng của Phật giáo. Theo quan niệm của Phật giáo, các tòa tháp đá dạng bút chính là nơi tọa lạc của Đức Phật cùng với cả các đệ tử của Ngài. Đó cũng chính là lý do mà tháp để cốt là dành cho các cao tăng, Phật tử. Nói theo một cách dễ hiểu, mẫu tháp để tro hài cốt đẹp là sợi dây kết nối mang các cao tăng, phật tử đến gần hơn với Đức Phật.

Tại các gia đình xây mộ tháp để cốt bằng đá còn mang ý niệm như: phước lành, sự may mắn, trường thọ cho gia chủ, mang lại cho người thân đã khuất một ngôi nhà vững chắc, trường tồn theo thời gian. Bởi được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu.

Ưu điểm khi xây tháp mộ để tro cốt bằng đá

  • Có độ bền tuyệt vời

Vật liệu của tháp để hài cốt hoàn toàn là đá. Đủ các loại đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng,..Tất cả đều là những lạo đá cựu bền và rắn chắc, ít bị bào mòn bởi các yếu tố ngoại cảnh như: thời tiết, bão gió, ngập lụt, hạn hán,…Bên cạnh đó, hầu như cũng không phải bảo dưỡng định kỳ, có thể sử dụng trong hàng chục năm thậm chí là trăm năm mà gần như không bị xuống cấp.

Xây tháp để tro cốt bằng đá tại Bạc Liêu
Xây tháp để hũ tro cốt bằng đá tại Bạc Liêu

Ngoài ra ,tháp để cốt lưu giữ hài cốt cũng cực kỳ tốt. Hài cốt để bên trong không sợ bị ảnh hưởng nhiều bởi nắng, gió,mưa bão cũng như sự ăn mòn.

  • Mẫu mã đa dạng

Việc chế tác đá hiện nay không khó bởi đã có rất nhiều trang thiết bị đi kèm để hỗ trợ trong việc chế tác. Vậy nên tháp để hài cốt có mẫu mã cực kỳ phong phú, đa dạng. bên cạnh đó kích thước cũng rất nhiều, ai muốn kích thước lớn hay nhỏ dều có thể đáp ứng.

Tháp đá vàng để tro cốt bán tại Cần Thơ
Tháp đá vàng để cốt bán tại Cần Thơ

15 mẫu tháp để tro hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang thiết kế đẹp

15 mẫu tháp để tro hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang là tổng hợp những mẫu tháp để cốt được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét.

Không chỉ thiết kế lắp đặt tháp để cốt tại Tiền Giang, chúng tôi còn thi công lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Tháp để hài cốt bằng đá bán tại Bình Dương, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Bình Thuận, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Lâm Đồng, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Cần Thơ, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Đồng Nai, tháp để hài cốt bằng đá bán tại tp Hồ Chí Minh, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Bạc Liêu, tháp để hài cốt bằng đá bán tại Hậu Giang.

Tổng hợp 15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang
Tổng hợp 15 mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Tiền Giang
Tháp mộ để tro cốt bố mẹ bằng đá tại Bình Thuận
Tháp mộ để tro cốt bố mẹ bằng đá tại Bình Thuận
Tháp lục giác để tro cốt bằng đá tại tp Hồ Chí Minh
Tháp lục giác để tro cốt bằng đá tại tp Hồ Chí Minh
Tháp mộ đá xanh rêu để cốt tại Long An
Tháp mộ đá xanh rêu để cốt tại Long An
Tháp lục giác đá xanh rêu để hài cốt bán tại Đồng Tháp
Tháp lục giác đá xanh rêu để hài cốt bán tại Đồng Tháp
Tháp để tro cốt bằng đá tại An Giang
Tháp để tro cốt bằng đá tại An Giang
Mẫu tháp lục lăng để hài cốt bằng đá bán tại Đồng Nai
Mẫu tháp lục lăng để hài cốt bằng đá bán tại Đồng Nai
Mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Hậu Giang
Mẫu tháp để hài cốt bằng đá bán tại Hậu Giang
Mẫu tháp để cốt bằng đá bán tại Bình Dương
Mẫu tháp để cốt bằng đá bán tại Bình Dương

Địa chỉ bán tháp để hài cốt bằng đá uy tín tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán tháp để hài cốt bằng đá uy tín tốt nhất hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm tháp để tro cốt, tháp để cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để hài cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh khu vực Miền Nam

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp thờ hũ tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Chất liệu dùng để chế tác các sản phẩm mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để hài cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  5 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Miền Nam vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán tháp để cốt đẹp, tháp để cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để hài cốt tại các tỉnh Miền Nam, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như tháp lăng mộ thờ tro cốtmả đá để tro cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình