Mộ công giáo – Những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp 2022

Mộ đá công giáo – Những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất. Mộ đá công giáo thuộc hạng mục mộ đá đẹp của chúng tôi, đây là mẫu mộ dành riêng cho người theo đạo hay còn gọi là đạo Thiên Chúa. Sản phẩm này có những đặc trưng riêng của đạo Công giáo như Thánh giá, hoa văn Thiên Thần, cành oliu, sách Kinh Thánh,…

>>> Xem Thêm : 200 mẫu mộ đá công giáo đẹp

Mộ đá công giáo - những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất
Mộ đá công giáo – Mộ người theo đạo đẹp nhất

Cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá đẹp của chúng tôi, mẫu mộ công giáo đẹp của chúng tôi được làm bằng các loại đá khối tự nhiên chất lượng cao. Các mẫu mộ công giáo đá Thanh Hoá, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite, đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ lâu năm.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ đá Thiên Chúa giáo bằng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.805.727 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Đặc điểm mộ công giáo bằng đá

Về cơ bản mộ công giáo khá đơn giản trong hình dạng cũng như hoa văn. Thông thường mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo cũng có thể có phần mái đá như những ngôi mộ khác.

Đặc điểm mộ công giáo bằng đá
Đặc điểm mộ công giáo bằng đá

Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ đá công giáo thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

Cấu tạo mộ đá công giáo
Cấu tạo mộ đá công giáo

1. Cây thánh giá

Đây là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa, là điểm nhận biết rõ nhất của lăng mộ công giáo với những lăng mộ khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo và đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo.

Đó là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê-su với nhân loại, là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ. Đó là biểu tượng vô cùng thiêng liêng đối với những người theo đạo thiên chúa. Là niềm hãnh diện vì đem lại sự bình yên và ơn cứu rỗi cho muôn loài.

2. Hoa văn thiên thần

Thiên có nghĩa là trời, còn thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

Hoa văn thiên thần
Hoa văn thiên thần

Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian ban phát những điều tốt lành. Hình ảnh thiên thần có cánh và có những ánh hào quang. Thiên thần là đại diện cho những điều tốt đẹp, bình an, phép màu, cứu rỗi con người khỏi sự khổ sở và buồn phiền…

Lăng mộ đá được chạm những bức tượng thiên thần thể hiện mong muốn của con người khi về với Chúa sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bình an.

3. Hoa văn cây nho

Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Cây nho chính là một hình ảnh đẹp và linh thiêng. Nó đã được sử dụng để tạc lên những ngôi lăng mộ đá công giáo.

Hoa văn cây nho
Hoa văn cây nho

4. Quyển kinh thánh

Hình ảnh quyển kinh thánh là một hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với những ai theo đạo thiên chúa giáo. Dựa vào kinh thánh, Thiên Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Quyển kinh thánh trên những lăng mộ đá như lời nhắc nhở, như lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

Các mẫu mộ công giáo

Tương tự như mộ đá Phật giáo, mộ đá Công giáo cũng được chia ra làm nhiều kiểu dáng gồm có:

  • Mộ đá công giáo không mái (mộ đá công giáo đơn giản)
  • Mộ đá công giáo 1 mái
  • Mộ đá công giáo 2 mái
  • Mộ đá công giáo 3 mái
  • Mộ đá đôi công giáo

Ngoài ra còn một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa như: lăng mộ đá công giáo, lăng thờ đá công giáo, lư hương đá công giáo, bình phong đá công giáo, bát hương đá công giáo….

Các mẫu mộ công giáo
Các mẫu mộ công giáo

Giá mộ đá công giáo

Giá mộ đá công giáo, mộ đá Thiên Chúa giáo không cố định mà thường thay đổi liên tục, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Kích thước: Mộ đá Thiên Chúa đẹp thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), mộ công giáo kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ Thiên Chúa đẹp của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu mộ Thiên Chúa đẹp đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ công giáo tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá Thiên Chúa đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ công giáo cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục mộ đá đẹp giá rẻ, chúng tôi không thể báo giá chi tiết mộ đá Thiên Chúa đẹp tại thời điểm bài viết.

Địa chỉ làm mộ người theo đạo đẹp, giá rẻ – uy tín – chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với ngành đá mỹ nghệ, xưởng chúng tôi luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm tâm linh mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

Dù là các vật phẩm thờ đá, bàn thờ đá, kiến trúc đá hay là lăng mộ đá, mộ đá tròn,… cũng đều được chúng tôi chế tác một cách hoàn chỉnh theo chuẩn phong thuỷ và thiết kế đẹp mắt.

Đặc biệt là với các mẫu mộ đá công giáo cho những giáo dân trong đạo thiên chúa giáo, chúng tôi luôn muốn đem đến cho mọi người những mẫu mộ tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thể hiện được tín ngưỡng của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như mẫu mã hay giá cả khi xây dựng lăng mộ đá công giáo cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 0904.805.727

ZaLo:    0904.805.727

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất

Những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất
Những mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất
Mộ đá công giáo một mái
Mộ đá công giáo một mái
Mộ đá công giáo, mộ thiên chúa giáo
Mộ đá công giáo, mộ thiên chúa giáo
Mộ đá công giáo
Mộ đá công giáo
Mộ công giáo lằm bằng đá xanh
Mộ công giáo lằm bằng đá xanh
Mộ công giáo làm bằng đá trắng
Mộ công giáo làm bằng đá trắng
Mộ công giáo không mái
Mộ công giáo không mái
Mộ công giáo hai mái
Mộ công giáo hai mái
Mộ công giáo đôi
Mộ công giáo đôi
Mộ công giáo bằng đá xanh rêu cao cấp
Mộ công giáo bằng đá xanh rêu cao cấp
Mộ công giáo bằng đá hoa cương nguyên khối nhập khẩu cao cấp
Mộ công giáo bằng đá hoa cương nguyên khối nhập khẩu cao cấp
Mẫu mộ đôi công giáo bằng đá trắng
Mẫu mộ đôi công giáo bằng đá trắng
Mẫu mộ đá công giáo phong thủy
Mẫu mộ đá công giáo phong thủy
Mẫu mộ đạo đẹp
Mẫu mộ đạo đẹp
Mẫu mộ đá công giáo đẹp
Mẫu mộ đá công giáo đẹp
Mẫu mộ công giáo đơn giản
Mẫu mộ công giáo đơn giản
Mẫu mộ công giáo đẹp
Mẫu mộ công giáo đẹp

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi còn thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámộ tháp đámẫu mộ tròn, mộ đá lục lăng, bia mộ đá, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên, miếu thổ thần,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtmẫu cột đá hiên nhà đẹplan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, chiếu rồng đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Xem thêm: cận cảnh video lắp các sản phẩm bằng đá