Mẫu mộ đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế mộ đơn giản bằng đá khối

Mộ đá là sản phẩm tâm linh lâu đời của người Việt Nam với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì các mẫu mộ đẹp đơn giản vẫn luôn được ưa chuộng trong xây dựng mồ mả cho người đã khuất. Cùng chúng tôi tim hiểu thông tin và cập nhật các mẫu mộ đá thiết kế đơn giản đẹp trong nội dung dưới đây.

Mẫu mộ xây đơn giản
Mẫu mộ xây đơn giản

Mộ đá đơn giản là gì?

Mẫu mộ xây đơn giản là loại mẫu  mộ cực kỳ đơn giản có thể khối chữ nhật ,khối đá tròn được cách điệu đi một chút bằng các hoa văn,họa tiết cũng mang tính đơn giản như hoa văn cổ xưa bao gồm các dạng hoa văn là các hình khối dòng kẻ .

Mẫu mộ thiết kế đơn giản đẹp là loại mộ có kích cỡ đa dạng đặc tính bền đẹp với thời gian và năm tháng ,Mộ xây đơn giản rất dễ lắp đặt có thể lắp ở các địa hình khó đi mà xe chuyên dụng khó quá lại như vùng đồng trũng ,hay sườn dốc núi cao,…

Trong các loại mộ đá thì mộ đá loại này có giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải với các hộ gia đình có kinh tế còn chưa ổn định và có nhu cầu nâng cấp mồ mả cho tổ tiên đê tăng phúc lộc.

Ý nghĩa của mộ đá đơn giản
Ý nghĩa của mộ đá đơn giản

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đá nhận thiết kế thi công các công trình đá trên cả nước như :lăng mộ đá ,mộ đá đẹp ,nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí các công trình đá .

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm đá vô cùng chất lượng từ đá xanh Ninh Bình với giá thành cực rẻ mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Sđt: 0904.805.727

Mẫu mộ xây đơn giản
Mẫu mộ xây đơn giản

Cấu tạo của mộ đá đơn giản

Mộ đá đơn giản đẹp được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá nguyên khối tự nhiên được chế tác tại Ninh Bình.

Với thiết kế theo kiểu mộ đá đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng,mộ được lắp ghép với nhau bởi hai tảng đá khối,phần thân mộ và phần bài vị phía sau mộ và được liên kết với nhau bằng xi măng tinh và mộng đá.về phần hoa văn trên mộ vì là mẫu mộ đơn giản nên trên mộ không được trạm khắc bất cứ hoa văn hay họa tiết nào mà chỉ dùng búa và đục bằng tay để tạo nhám bề mặt.Tuy được thiết kế theo mẫu mộ đá đơn giản nhưng phần thi công lại cực kỳ khó và mất rất nhiều công vì phải dùng bằng tay và búa đục để gia công bề mặt.

Mẫu mộ đôi thiết kế đơn giản đẹp
Mẫu mộ đôi thiết kế đơn giản đẹp

Kích thước mẫu mộ đá đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

Trong xây dựng mộ phần và các công trình tâm linh âm trạch, người ta sử dụng thước Lỗ ban phong thủy 38,8 hay 39cm. Đối với một ngôi mộ đơn giản, kích thước được tính là chiều rộng, chiều cao so với mặt đất và chiều sâu của ngôi mộ.

Ngoài ra kích thước của mộ đá còn phụ thuộc vào khuôn viên, diện tích khu đặt mộ. Kích thước mộ dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước lỗ ban, đồng thời thể hiện được ý nguyện thành tâm của gia chủ khi xây dựng.

Dưới đây là một số kích thước mộ đá thường được sử dụng.

– Đối với kích thước mộ nhỏ: chiều dài x rộng tương ứng là 107 x 69 cm.

– Đối với kích thước mộ vừa: chiều dài x rộng tương ứng là 127 x 81cm.

– Đối với kích thước mộ trung : chiều dài x rộng tương ứng là 147 x 89 cm hoặc 167 x 107 cm.

– Đối với kích thước mộ lớn (thường dùng cho những ngôi mộ không thực hiện cải táng): chiều dài x rộng tương ứng là  232 x 117 cm.

Các mẫu thiết kế mộ đá đơn giản mà đẹp 2021 – 2022

Dưới đây là gợi ý các mẫu mộ đá đẹp được thiết kế đơn giản bằng đá khối bởi nghệ nhân đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình.

Thiết kế mẫu mộ đơn giản
Thiết kế mẫu mộ đơn giản
Mẫu mộ không mái đẹp
Mẫu mộ không mái đẹp
Mẫu mộ đẹp thiết kế đơn giản
Mẫu mộ đẹp thiết kế đơn giản
Mẫu mộ đá tam cấp đẹp
Mẫu mộ đá tam cấp đẹp
Hình ảnh mộ đá đẹp
Hình ảnh mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản mà đẹp
Mẫu mộ đá đơn giản mà đẹp
hinh-anh-mo-da-dep
Mẫu mộ đá đơn giản mà đẹp
Thiết kế mộ đá đơn giản
Thiết kế mộ đá đơn giản
Thiết kế mộ đá đơn giản
Thiết kế mộ đá đơn giản

Địa chỉ thiết kế mộ đá đơn giản đẹp chất lượng cao

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm mộ đá đơn giản này của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở qua số máy 0904.805.727 để được tư vấn về kích thước,quy trình làm việc và báo giá sản phẩm mộ đá hay sản phẩm lăng mộ đá tâm linh được điêu khắc chế tác tại Hoa Lư-Ninh Bình.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn rất nhiều các mẫu thiết kế mộ đẹp hay sản phẩm liên quan đến đá khác như đồ thờ đá,linh vật đá,tượng phật đá,chiếu rồng đá,cuốn thư đá,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình
Điện thoại: 0904.805.727
Website:  http://damyngheninhvan.com.vn/
Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Bình luận đã được đóng lại.