Báo giá mộ đá tròn tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp

Báo giá mộ đá tròn tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp

Báo giá mộ đá tròn tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp là điều mà mọi người khá quan tâm khi chuẩn bị xây lăng mộ đá tròn hay mộ đá. Trong bài viết này xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ cùng quý vị về vấn đề giá mộ đá tròn phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Xem thêm : Những mẫu mộ đá tròn đẹp

Báo giá mộ đá tròn tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp
Báo giá mộ đá tròn tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp

Những yếu tố quyết định giá mộ đá:

1. Mẫu mộ đá tròn

Mẫu mộ đá tròn cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận, mẫu mộ đá đơn giản giá sẽ rẻ hơn.

Báo giá mộ đá tròn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Báo giá mộ đá tròn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2. Kết cấu mộ đá

Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau.

Trong mộ đá tròn có 2 dạng khác nhau đó là mộ liền khối và mộ ghép. Giá của 2 loại mộ này chênh nhau gấp đôi, gấp 3 hoặc có thể cao hơn nữa, vì giá của mộ đá tròn còn phụ thuộc rất nhiều vào khổ đá, khổ đá càng to thì giá càng cao.

Mộ đá tròn liền khối
Mộ đá tròn liền khối

Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).

Báo giá mộ đá tròn đẹp
Kết cấu mộ là những khối đá ghép lại

3. Kích thước của mộ đá

Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

4. Chất liệu đá

Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá xanh rêu, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và xanh rêu, trong đó mộ đá tròn xanh đen Thanh Hóa bao giờ giá cũng rẻ nhất.

Mộ đá tròn xanh rêu
Mộ đá tròn xanh rêu

5. Thời điểm đặt làm mộ đá

Tùy tính chất từng vùng miền mà thời điểm đặt làm mộ đá ảnh hưởng đến giá mộ đá khác nhau. Ở miền bắc thường xây dựng mồ mả và cải táng vào dịp cuối năm, nếu đặt làm mộ đá vào thời điểm này giá mộ đá sẽ cao hơn so với thời điểm khác từ 10-15% thật là nghịch lý đúng không? vì mộ làm nhiều mà giá lại cao hơn là sao? nhưng đúng là vậy bởi vì thời điểm đó cơ sở nào cũng bận túi bụi bởi quá nhiều người đặt hàng, làm ngày làm đêm, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy lên, đá đầu vào cũng lợi dụng cơ hội tăng giá, cước vận chuyển cũng tăng, công lắp đặt cũng tăng và như vậy giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.

6. Thời gian lắp đặt mộ đá

Thời gian lắp đặt ở đây là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá cho đến khi lắp đặt, thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp đầu năm, thời điểm này giá mộ đá sẽ rẻ hơn cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ đẹp hơn vì thời gian dài thì đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.

7. Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường, mà quý vị biết rồi đấy hiện nay các trạm cân đặt khắp nơi gặp mấy anh đấy thì mệt lắm, nhiều khi chúng tôi không giám nhận hàng ở một tỉnh nào đó bởi vì sợ mấy anh trạm cân, đá khối thì rõ nặng trở đúng trọng tải thì có lẽ phải trở cả mấy chuyến mới lắp được một ngôi mộ quý vị tính xem giá mộ đá sẽ đội lên bao nhiêu? Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá, lắp đặt dễ thì không nói làm gì nhưng lắp đặt khó thì nhận công đội lên khá nhiều.

Đó là tất cả vấn đề quyết định giá mộ đá tròn. Chính vì phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố nên chúng tôi không thế báo giá cụ thể từng mẫu sản phẩm trên bài viết.

Khi muốn xây mộ đá quý vị hãy chọn mẫu mộ –>chọn kích thước–>chọn kết cấu mộ–>chọn chất liệu–>chọn thời điểm–>chọn thời gian lắp đặt–> và cuối cùng là địa điểm và vị trí lắp đặt rồi liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904 805 727 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho quý vị.

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Mộ đá tròn tam cấp
Mộ đá tròn tam cấp
Mộ đá tròn tam cấp 71
Mộ đá tròn tam cấp 71
Mộ đá tròn mộ ghép
Mộ đá tròn mộ ghép
Mộ đá tròn đơn giản
Mộ đá tròn đơn giản
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp 78
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp 78
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
Mẫu mộ hình tròn đẹp năm 2021
Mẫu mộ hình tròn đẹp năm 2021
Mẫu mộ đá tròn đơn giản
Mẫu mộ đá tròn đơn giản
Mẫu mộ đá hình tròn
Mẫu mộ đá hình tròn

Tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp

Tại Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế lăng mộ đá, các mẫu mộ tròn liền khối, ghép khối bằng chất liệu đá tự nhiên có độ bền cao với nhiều màu đa dạng như đá xanh đen, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu, đá hoa cương,…

Tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp
Tư vấn thiết kế mẫu mộ đá tròn đẹp

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình. Với nền tảng sản xuất lâu năm, xưởng chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, …Long An, Đồng Tháp.

Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.

Để được biết thêm về giá sản phẩm và tư vấn thiết kế miễn phí mộ đá tròn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT : 0904.805.727

ZaLo: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com