Bàn thờ ngoài trời đẹp bằng đá 68

Bàn thờ ngoài trời đẹp bằng đá 68

Bàn thờ ngoài trời đẹp bằng đá 68 hay còn gọi là mẫu cây hương thờ thiên, bàn thiên ngoài trời, bàn thờ lộ thiên hay bàn thờ thiên địa tại gia đình. Bàn thiên được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên.

Bàn thiên hay còn được biết đến là bàn thờ thiênbàn thiên ngoài trời hoặc bàn thờ ngoài trời được đặt lộ thiên trên một chiếc cột bằng đá thay vì đặt trong nhà như bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật. Bàn thờ thiên được đặt ở ngoài trời với mong muốn cầu sự thông thiên và thuận lợi. Điều này cũng thể hiện tín ngưỡng thờ thiên đặc biệt trong phong tục thờ cúng của người Việt.

Chúng ta nên thắp nhang cúng trời đất vào các thời khắc âm dương giao hòa, lúc chạng vạng nhá nhem, là giờ mão (khoảng 5-7 giờ sáng) và vào giờ dậu (khoảng 5-7 giờ chiều tối).

Kích thước bàn thờ thiên phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và cấu tạo bàn thờ thiên

Xem Thêm : Kích thước xây bàn thờ thiên theo phong thủy giúp mang lại tài lộc

Xem Thêm : Thước lỗ ban chuẩn theo phong thủy

Xem Thêm : 124 mẫu bàn thờ thiên xây đẹp bằng đá

Bàn thờ ngoài trời đẹp đơn giản bằng đá 68
Bàn thờ ngoài trời đẹp đơn giản bằng đá
Bàn thờ ngoài trời đẹp đơn giản bằng đá 68
Bàn thờ ngoài trời đẹp đơn giản bằng đá tại gia đình
Bàn thờ ngoài trời đẹp đơn giản bằng đá 68
Bàn thờ ngoài trời đẹp bằng đá 68

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu bàn thờ thiên đẹpmiếu thờ thần linh, miếu thờ thổ thần, trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh khác như: mẫu cổng nhà thờ họ, khu lăng mộ đámẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…và các hạng mục khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtđá bậc thềm, đá látlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com